Sân Golf Dragon Hills Golf & Country Club

Vị trí: Giữa Kanchanaburi & Hua Hin
Khoảng cách: 90 phút từ Kanchanaburi
Năm thành lập: 1994
Đơn vị thiết kế: Jim Engh
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6812 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600 ( ghép xe)
Thuê gậy: THB –
Thuê giầy: THB –
Thuê Ô/dù: THB –

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, khách sạn

 

Sân golf có phong cảnh tuyệt đẹp và đầy thử thách!

Dragon Hills Golf Club được xây dựng trên một ngọn núi phủ đầy cây xanh có diện tích 2,400 mẫu. Jim Enge, một người Mỹ đã làm việc cùng Nicklaus Design, đã chịu trách nhiệm ra những thiết kế hấp dẫn này. Trước đó sân golf đã được giữ trong điều kiện khá tốt, mặc dù hiện nay điều kiện chơi đã được biển đổi đi, nhưng sân golf par-72 này vấn được các golf thủ địa phương hết sức yêu thích. Sân golf cách khoảng 1.5 giờ từ Kanchanaburi, Bangkok và/hoặc Hua Hin qua hầu hết là những con đường khá ngoằn nghoèo của địa phương.

Sân golf khá xa này được thiết lập nằm ở giữa những thung lũng và những ngọn đồi. Sân golf đem đến một sự kết hợp giữa những fairway và green nhấp nhô, các bẫy nước, các khúc ngoặt và bẫy cát được đặt rất cẩn thận. Phong cảnh tuyệt đẹp của sân cũng khiến cho vòng golf trở nên rất thú vị và dễ chịu.

Chín hố sau là tuyệt đẹp, bởi chúng được chơi giữa khung cảnh cuộc sống hoang dã và môi trường công viên. Các hố ấn tượng của sân golf bao gồm 10, 11 và 12. Hố 12 có một green trên đảo, chơi xuống dốc khoảng 170 yards. Không như thông thường, 9 hố sau có tới 3 hố par-3, 3 par-4 và 3 par-5, khiến chúng trở nên thực sự thách thức, và không có hố nào dễ dàng cả. Các hố par-4 và par-5 đều khá dài, với những chiêc bẫy được đặt hợp lý và dốc ngược về phía trước greens.

Một nhà câu lạc bộ khá mộc mạc giản dị nằm ngay trong sân golf cung cấp cho golf thủ các cơ sở vật chất và phòng nghỉ tương đối phong phú, nhưng không có gì đặc biệt. Trong bất cứ trường hợp nào thì các golf thủ sẽ đến đây đều được tận hưởng phong cảnh đẹp của khu vực xa xôi phía Tây của Thái Lan.

Contact Me on Zalo