Sân Eagle Ridge Golf & Country Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Nick Faldo, Isao Aoki, Greg Norman & Andy Dye
Năm thành lập: 1996
Số hố/Par/yards: 72 hole par 72 (7,443, 6,990, 7,123 & 7,323 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Nằm trên đoạn đường xuống phía nam Manila ở Gen Trias, Cavite, Eagle Ridge Golf & Country Club là sân gôn lớn nhất ở Philippines.

Sân Gôn sở hữu và tự hào vì không chỉ có một hoặc hai mà là bốn sân gôn đủ tiêu chuẩn tổ chức giải gôn. Những sân gôn này được thiết kế bởi 4 tay gôn và kiến ​​trúc sư nổi tiếng; Greg Norman, Nick Faldo, Isao Aoki và Andy Dye.

Những sân gôn khác nhau phù hợp với người chơi gôn có trình độ và kỹ năng khác nhau. Vì vậy người chơi có thể có những trải nghiệm phù hợp với cấp độ của chính mình. Các sân golf là sân 18 lỗ, 72 par với các sân dài khác nhau, từ ngắn nhất đến dài nhất; Sân Aoki 6,990 yard, Sân Norman 7.123 yard, Sân Dye 7.323 yard và Sân Faldo có 7.443 yard.

Một trong những sân golf của 4 nhà thiết kế được gọi là “Quái vật Phương Đông”, đó là sân golf được thiết kế bởi Andy Dye với những thách thức nhiều chiến lược bởi các bunker đánh lừa người chơi. Những bunber này khá sâu và Andy Dye đã tạo thành những hố cát khô giúp người chơi có những thách thức mới . Màu được sử dụng để nhuộm các lớp đất để tăng thêm khó cho sân gôn cùng với bẫy cát được đặt một cách liều lĩnh.

Để đến EAGLE RIDGE, người chơi chỉ mất từ 45 phút đến một giờ lái xe từ Makati City, thông qua tuyến đường South Superhighway và Carmona, Cavite.

Contact Me on Zalo