Sân Eastridge Golf Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: James Martell Jr.
Năm thành lập: 1993
Số hố/Par/yards: 18 hole par 72
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Tọa lạc ở khu đô thị hạng nhất Angono, Rizal của Philippines.  Sân gôn Eastridge là một sân golf 18 lỗ nằm trên đỉnh núi.

Điều làm cho sân gôn Eastridge trở nên độc đáo là sân gôn nằm trên đỉnh núi Rizal, và mang lại trải nghiệm khác biệt khi chơi golf cao hơn so với các sân gôn thông thường  khác. Bởi vì khi đứng trên đỉnh núi, người chơi sẽ có tầm nhìn toàn cảnh rất đẹp của vịnh Laguna và các đường chân trời trải dài đến Ortigas và Makati.

Đánh golf tại sân Eastridge có thể khiến người chơi hơi khó khăn. Với địa hình sườn núi và phong cảnh bao quanh, sân gôn có thể là một thử thách nhỏ nếu người chơi không làm quen  với địa hình của sân. Ngoài ra, những ngọn đồi, khe núi và các chướng ngại vật có thể gây thêm khó khăn cho vòng đấu của gôn thủ.

Eastridge Golf and Country Club là một sân gôn 72 par dành cho các giải đấu đầy thách thức mà người chơi không nên bỏ lỡ. Đây là một sân gôn chỉ dành cho các Hội Viên, vì vậy để được trải nghiệm những vòng gôn tại đây người chơi cân phải là thành viên của sân.

Contact Me on Zalo