Sân Forest Hills Golf and Country Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Jack Nicklaus, Arnold Palmer
Năm thành lập: 1996
Số hố/Par/yards: 36 hole par 71/72 (7015/6180 Yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Trừ thứ 2

Được bình chọn là Sân gôn tốt nhất trên thế giới vào năm 2000, bởi Hiệp hội Quản Lý sân golf Hoa Kỳ (GCSAA), Forest Hills không thua gì một sân golf hạng nhất.

Forest Hills Golf & Country Club có 36 lỗ và 2 Sân gôn đủ tiêu chuẩn tổ chức Giải đấu, được thiết kế bởi hai huyền thoại lớn nhất trong giới gôn, Jack Nicklaus và Arnold Palmer. Đây là sân gôn duy nhất trong cả nước được thiết kế bởi hai người. Cả hai Sân gôn đều sử dụng cỏ Tifway 419 trên fairway và Tifdwarf cho khu vực Green của sân. Sân Gôn Palmer, vừa được hoàn thành vào tháng 5 năm 2012.

Ngoài nhà câu lạc bộ, nhà thiết kế đã thiết kế Công viên nước nổi tiếng và khung cảnh ngoạn mục của Ortigas Skyline. Trong khi quan sát những cảnh đẹp đó, người chơi golf có thể có những trải nghiệm gôn trên các ngọn đồi và địa hình đầy thách thức của sân gôn.

Nét thanh lịch Forest Hills Golf và Country Club được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư Ruben Payumo. Cảm hứng của ông trong việc xây dựng mái nhà câu lạc bộ là chiếc mũ nông dân nổi tiếng của người Philippines được gọi là salakot.

Contact Me on Zalo