Sân Gassan Khuntan Golf and Resort

Vị trí: Lamphun
Khoảng cách: 45 phút từ Chiang Mai
Năm thành lập: 2004
Đơn vị thiết kế: Mr. Pravit Reang-Po
Số hố/Par/yards: 7068 Yards (18 holes)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 900
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 200

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dậy Golf, Nhà hàng, Khách sạn, Massage, Sauna, Spa, Bể bơi, Trung tâm thể thao

 

Sân golf độc đáo và thử thách với cảnh quan tuyệt đẹp!

Gassan Khuntan nằm trong Vườn Quốc Gia Khutan ở độ cao 500 mét so với mặt nước biển. Sân golf đầy thử thách này được trang bị cỏ Bermuda cho green và Tidwarf cho green với hướng nhìn rất ấn tượng về hai phía của dãy núi Doi Khuntan và một cảnh quan đẹp mắt của cây cầu và đường hầm xe lửa cùng thác nước. Thêm vào cảnh quan tuyệt đẹp của Gassan Khutan chính là những vườn hoa được trồng rất cẩn thận làm tô điểm và nhấn mạnh thêm toàn cảnh cảnh núi non thiên nhiên nơi đây.

Thiết kế của sân đem đến cho golf thủ những khúc ngoặt khá dễ chịu, những green trên đảo, bẫy nước, hố cát nằm dải khắp sân. Sân golf có thiết kế tiêu chuẩn tương đương những sân golf nổi tiếng đẳng cấp quốc tế.

Lỗ số 5 là một hố par 3 chiều dài 163 yard đặc biệt thử thách dành cho các golf thủ ở mọi trình độ handicap với green trên đảo khá nhỏ. Cú đánh bóng lý tưởng từ Tee chính là 1 cú đánh chính xác vào giữa green để tránh vùng nước và bunker xung quanh green. Với những cú đánh mà bóng may mắn đậu an toàn trên green, golf thủ hoàn toàn có thể có được một cú birdie. Với những cú đánh xuống nước, hoặc bunker xung quanh green, golf thủ cũng có thể dễ dàng kết thúc lỗ golf với 1 cú bogey hoặc tệ hơn 1 chút. Nhưng dù có bất cứ thử thách nào thì cảnh quan tuyệt đẹp 360 độ của những ngọn núi, cầu xe lửa Khuntan nổi tiếng sẽ như một bức phông nền ấn tượng nhất cho cuộc chơi của du khách golf.

Gassan Khuntan Resort thực sự là giấc mơ của mọi golf thủ. Với các bẫy nước ở tất cả các hố golf, sân golf đem đến những thử thách cũng như sự tưởng thưởng dành cho những golf thủ chơi tốt. Ở lỗ golf cuối, golf thủ sẽ chơi ngược về hướng Nhà Câu lạc bộ đầy ấn tượng – đánh bóng qua nước, bạn cần có một cây gậy phù hợp để khiến bóng nằm yên trên một green hẹp.

Nhà Câu lạc bộ nơi đây là sự pha trộn giữa những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh mang đậm tính thiên nhiên, với phòng thay đồ rộng rãi, proshop với phong phú đồ golf, và nhà hàng với dịch vụ chu đáo. Ngoài ra, Gassan còn có khu sân golf tập golf rộng cùng khu tập chip bóng và green gạt bóng.

Cũng như tháng 2/2007, Gassan Khuntan hiện tại là 1 trong số 2 sân golf tốt nhất Chiang Mai và là một sân golf mà du khách golf nên chơi mỗi khi đến với miền Bắc Thái Lan. Thiết kế không dành cho người yếu tim và những golf thủ ở mọi trình độ handicap sẽ được thử thách ở mức tối đa.

Contact Me on Zalo