Sân Greenwood Golf & Resort

Vị trí: Cao tốc 331
Khoảng cách: 40 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Peter Thomson
Số hố/Par/yards: 27 holes, par 72 (7015 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Khách sạn

 

Sân golf được thiết kế bởi Peter Thompson mới được nâng cấp gần đây!

Sân golf Greenwood Golf and Resort (trước đây là Noble Place) có nhiều loài động vật của địa phương và cảnh quan rộng mở. Năm trong số những ngọn đồi có nhiều cây của Chonburi, sân golf và bối cảnh ở đây có thể được coi là danh lam thắng cảnh cho du khách golf.

Được thiết kế bởi “cựu vô địch” Peter Thomson, tay golf 5 lần giành chiến thắng giải British Open, và Micheal Wolverine, người lên ý tưởng cho cho sân Noble Place cũ, sân golf theo phong cách Vương quốc Anh này có rất nhiều đặc điểm độc đáo.

Được chấm phá bởi những bẫy cát đặc trưng và các khu vực cỏ chanh bản địa, sân golf đòi hỏi golf thủ phải có những kỹ năng rất tốt để có thể thoát khỏi những khó khăn từ những cú đánh đầu tiên. Sân golf cũng có nhiều bẫy cát nằm rải rác trên một số lỗ, những cũng không quá nhiều bẫy nước. Sân golf 27 hố này đem đến cho golf thủ một thiết kế đầy thử thách, đòi hỏi golf thủ phải khéo léo, cẩn thận trong việc lựa chọn gậy và cả việc phát bóng tốt. Nhiều fairway uốn lượn khiến golf thủ cảm thấy đang chơi ở 1 sân golf phong cách links (gần bờ biển) khi chơi tại sân golf dạng công viên có nhiều đồi này. Mỗi cú đánh đều phải hết sức cẩn thận vì có nhiều hố cát đang đợi chờ golf thủ.

Nhà câu lạc bộ với đầy đủ dịch vụ có hướng nhìn ra sân A và sân B. Sau khi chơi golf, golf thủ có thể thưởng thức beer lạnh trên ban-công rộng lớn và ngắm mặt trời lặn qua đồi Chonburi. Nếu thời tiết hơi mây mù, golf thủ có thể có được cảm giác như đang ở những sân golf dạng links ở Scotland hoặc Anh.

Vào tháng 12/2006, Noble Place Golf Resort and Coutry Club đã chính thức được chuyển thành Greenwood Golf and Resort. Người chủ sở hữu đã nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, nhà câu lạc bộ, phòng thay quần áo và những bẫy cát trắng mới. Greenwood hiện tại vẫn chưa được hoàn thiện một cách chi tiết tỉ mỉ, nhưng việc cải thiện chất lượng một cách liên tục sẽ đem đến 1 tương lai tốt cho sân golf vốn có thiết kế đẹp và là sân golf được nhiều golf thủ ưa thích tại Pattaya.

Contact Me on Zalo