Sân Royal Cambodia Phnom Penh Golf Club

Vị trí: Cách Phnom Penh 15km
Khoảng cách: 15 phút từ sân bay Phnom Penh
Năm thành lập: 1999
Đơn vị thiết kế: P + Z Development Pte, Ltd
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7075 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 25
Thuê gậy: USD 25
Thuê giầy: USD 40
Thuê Ô/dù: USD 15

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf gần trung tâm Phom Penh và sân bay quốc tế Phnom Penh,chủ yếu sử dụng những yếu tố tự nhiên nhằm bảo vệ môi trường!

Gần với thủ đô Phnom Penh và chỉ 8 km từ sân bay quốc tế Phnom Penh là Câu lạc bộ gôn Royal Cambodia Phnom Penh Golf Club. Sân golf 7075 yard được trải rộng trên 200 ha và nằm ở giữa cánh đồng lúa và cây dừa. Sân golf Hoàng Gia được đánh giá là rất gần gũi và yêu thích với người dân địa phương và người nước ngoài. Hơn nữa, kể từ khi mở vào năm 1999, Royal Cambodia Phnom Penh Golf Club đã tổ chức đón tiếp rất nhiều các vị chức sắc và những người nổi tiếng. Trong thực tế, đây là sân golf ưa thích của Thủ tướng Hun Sen khi ông đã đạt được 1 cú “Hole-in-One” tại Royal Cambodia Phnom Penh Golf Club năm 2004.

Sân golf Campuchia nhấn mạnh vào việc bảo vệ môi trường như việc lưu giữ rất nhiều các tính năng ban đầu của đất và sử dụng những thứ có nguồn gốc từ hoa và cây bụi để làm cho sân được tự nhiên.

Câu lạc bộ Royal Cambodia Phnom Penh Golf Club kết hợp kiến ​​trúc truyền thống của Campuchia với những tiện nghi hiện đại. Cơ sở vật chất đầy đủ cho hầu hết du khách golf tới Campuchia. Sân tập golf ở đây là một trong những sân tập lớn nhất ở Phnom Penh và một nơi tốt để khởi động trước mỗi vòng golf của bạn.

Nguồn: Golfasian.com / Golfsian.vn

Contact Me on Zalo