Sân Royal Samui Golf and Country Club

Vị trí: Phía biển Chaewang
Khoảng cách: 30 phút từ biển Chaweng
Năm thành lập: 2006
Đơn vị thiết kế: Thai
Số hố/Par/yards: 9 holes par 36 (3407 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 800
Thuê gậy: THB 1500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: không

Sân golf 9 hố đầy thử thách và có phong cảnh tuyệt đẹp!

The Royal Samui Golf and Country Club được thành lập vào năm 2006 bởi một nhóm nhỏ những người đam mê chơi golf muốn cung cấp một trải nghiệm golf với giá cả phải chăng nhưng không kém phần thú vị trong một môi trường thú vị và có cảnh quan đẹp.

Bám vào sườn núi phía trên bãi biển Chaweng và Lamai đầy hoang sơ, sân golf 9 hố này không thể đợi đến lúc trở thành 18 hố như ý định của các nhà thiết kế lúc ban đầu. Mỗi hố golf đều trưng diện một tầm nhìn toàn cảnh ra các hố lân cận xung quanh với những sự thay đổi độ cao đến nghẹt thở.

Sân golf này khá thử thách và chỉ có những golf thủ nhiều kinh nghiệm mới có thể đạt được par. Việc lựa chọn gậy hợp lý một cách hoàn hảo là yêu cầu được đặt ra cho mỗi cú đánh, bởi nếu không thì những lần thả bóng sau khi bị mắc bẫy sẽ cho golf thủ thấy sự thử thách ở sân golf 9 hố này là thế nào.

Mặc dù thực tế sân Royal Samui chỉ có 9 hố nhưng việc trải nghiệm 18 hố golf bằng 2 vòng chơi 9 hố này cũng là một lựa chọn tốt để bạn có cơ hội chinh phục các hố golf đầy thử thách này.

Caddie, xe điện và proshop luôn sẵn sàng phục vụ du khách golf tới đây. Tuy nhiên, quãng đường dẫn đến sân golf sẽ có 1 chút khó đi đặc biệt là vào mùa mưa. Hãy luôn liên hệ với chuyên gia tư vấn golf tour của bạn để biết chắc điều kiện đường xá và tình trạng sân trước khi tới.

Contact Me on Zalo