Sân Springfield Royal Country Club

Vị trí: Phía bắc của Hua Hin về phía Cha Am
Khoảng cách: 30 phút từ Hua Hin
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Jack Nicklaus
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72 (7043 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 750
Thuê gậy: THB 900
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Lớp dậy Golf, Nhà hàng, Khách Sạn, Massage & Spa, Tennis, Bể bơi

 

Sân golf được nhiều golf thủ yêu thích, với thiết kế của Jack Nicklaus!

Springfield Royal Country Club tọa lạc gần còn đường dẫn đến Hua Hin, gần Cha Am. Sân golf được bình chọn là một trong những sân golf tốt nhất Hua Hin với thiết kế truyền thống của Nicklaus.

Sân golf được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu cao dành cho các sân golf đẳng cấp quốc tế, nhưng vẫn đem đến những thách thức mang tính giải trí cao cho những golf thủ ở mọi cấp độ. Mỗi hố có ít nhất 5 tee phát bóng cho golf thủ xuất phát, nhưng chỉ có những golf thủ sánh vai với những tay golf giỏi nhất thế giới mới có thể xuất phát từ tee đen. Bẫy nước thường xuyên xuất hiện trong cuộc chơi và mỗi hố đều có một thử thách cũng như đặc trưng riêng không chỉ đỏi hỏi sự khéo léo mà thỉnh thoảng còn cả sự phóng túng của golf thủ ở mỗi cú đánh. Sự chính xác là rất cần thiết ở tất cả mọi thời điểm bởi cỏ thô luôn xuất hiện ở hàng loạt ở khu vực gò đồi và cây rừng cũng xuất hiện khá nhiều gây cản trở golf thủ.

Các thiết kế của Nicklaus thường bắt các golf thủ phải gắng sức và tập trung hơn ở những hố cuối, ở chín hố cuối, khi mà sự mệt mỏi bắt đầu xuất hiện trong trận golf của bạn thì chính là lúc bạn có thể bị trừng phạt bởi những bẫy cát và bẫy nước lớn ở phía bên phải và bên trái gần fairways. Mặt khác, nếu bạn là golf thủ chơi “short-game” tốt thì sân golf này sẽ luôn đem lại sự tưởng thưởng cho bạn bởi nó không dài lắm.

Springfield Royal luôn đem đến cho golf thủ những tiện ích hàng đầu ngoài sân golf. Nhà câu lạc bộ được xây dựng ở vị trí cao chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu đậm với bạn. Nội thất được trang trí bằng đá cẩm thạch và đá granit được đánh bóng, đem đến một cảm giác sang trọng như trong một cung điện lớn. Phòng thay đồ được đánh giá là rất tuyệt vời, thậm chí nó còn cả quầy bar ở bên trong. Những caddie đầy kinh nghiệm ở đây luôn được đào tạo rất tốt để trở thành trợ thủ đầy đắc lực cho golf thủ trong cuộc chơi tại Springfield.

Springfield mở cửa thêm 9 hố vào năm 2005 và được thiết kể bởi những kiến trúc sư từng giành được nhiều giải thưởng về golf là Lee Schmidt và Brain Curly. 9 hố này tương phản với 18 lỗ trước của Jack Nicklaus và được golf thủ đánh giá là còn thử thách hơn nhiều so với 18 hố trước.

Contact Me on Zalo