Sân The Royal Gems Golf and Sports Club

Vị trí: 35 km về phía tây Bangkok
Khoảng cách: 50 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1989
Đơn vị thiết kế: Gary Roger Baird
Số hố/Par/yards: 18 Holes par 72 (7107 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: bao gồm
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Khách sạn, Massage, Bể bơi.

 

Sân golf dành cho hội viên, có nhiều thử thách và là một trong những sân golf tốt nhất khu vực!

Với sân golf Royal Gems, nhà thiết kế Garry Roger Baird đã xây dựng nên một “viên ngọc” sân golf sánh ngang với các sân golf khác cũng được ông thiết kế là Sân golf Shuzu của Shishido Kokusai Golf Club tại Ibaraki, Nhật Bản, và sân Hermitage, sân golf thườn xuyên diễn ra giải đấu LPGA tại Mỹ. Royal Gems Golf Club là một trong một số ít các sân golf Thái Lan là một thành viên chính thức của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ và được chứng nhận đủ kiều kiện cho việc tổ chức các giải vô địch chuyên nghiệp. Câu lạc bộ đã tổ chức giải đấu European Seniors Tour 2009.

Sân golf nằm trong một môi trường công viên rất dễ chịu và tự nhiên về phía tây của Bangkok. Royal Gems có chiều dài 7.107 mét và có đặc trưng là ít hồ, fairway hẹp, thô, bunker lớn và green có tốc độ nhanh. Sân golf chỉ dành cho hội viên này là một trong những sân golf có phong cách nhất trong số các sân golf ở vùng xung quanh Bangkok. Royal Gems có sự pha trộn của nhiều đặc trưng golf từ Mỹ, Scotland và Thái Lan.

Tổng thể, Royal Gems là một bộ sưu tập các hố golf đẹp mắt, với các green được bảo dưỡng với chất lượng hàng đầu. Mặc dù tương đối bằng phẳng, mỗi golf đều được khắc họa với hình ảnh rất riêng biệt và có nhiều thử thách được nhìn thấy rõ ràng từ điểm phát bóng. Các hố Par 5 luôn luôn là những bài kiểm tra khá gắt gao còn 3 trong 4 hố par 3 luôn yêu cầu golf thù phải có những cú đánh trực tiếp qua vùng nước để tiếp cận green. Mỗi hố golf được bao quanh bởi cây cối để cản những cú đánh lạc của golf thủ. Sân golf có khá nhiều nước và cả bunker ở khu vực fairway lẫn green.

Sân golf có một khu nghỉ dưỡng sân golf và có cả nhà cao tầng lẫn nhà riêng. Mặc dù vậy thì khu nghỉ dưỡng có lẽ là phù hợp nhất với du khách địa phương hoặc nghỉ qua đêm tại sân golf. Sân golf cũng có một sân tập golf trên cỏ và các cơ sở thực hành khác cho golf thủ. Nhà hàng nhỏ ở nhà câu lạc bộ phục vụ rất chu đáo các món ăn Nhật Bản, Thái Lan, và các món ngon phương Tây.

Royal Gems là một trong những sân golf hàng đầu Bangkok. Nó là tương đối ít được biết đến trong số các sân golf Bangkok và hiếm khi được bao gồm trong gói golf Bangkok do những khó khăn trong việc đảm bảo thời gian đặt chỗ; chỉ dành cho các khách ở ngay tại sân golf hoặc một số ít các đại lý ủy quyền.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sân golf thú vị và bảo dưỡng tốt cho chương trình du lịch golf tại Bangkok, bạn nên cân nhắc xem xét một vòng golf tại Royal Gems, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những phút giây khó quên tại một sân golf dành cho hội viên, nhiều thử thách và là sân golf hàng đầu trong khu vực.

Contact Me on Zalo