Sân Chiang Mai Inthanon Golf & Natural Resort

Vị trí: Gần Doi Inthanon
Khoảng cách: 40 phút từ Chiang Mai
Năm thành lập: 2009
Đơn vị thiết kế: Suphachai Silamon
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7268 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 150
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf với cảnh quan tuyệt đẹp với hướng nhìn ra ngọn núi Doi Inthanon!

Chiang Mai Inthanon Golf Course & Nature Resort là sân golf về phía Nam của Chiang Mai được xây dựng năm 2009 và được bao quanh bởi các vườn cây ăn quả nhiệt đới. Sân golf có thiết kế đồi núi làm chủ đạo, ngoài ra các hố golf cũng đều được thiết kế đa dạng và điều kiện của cỏ Bermuda tại sân golf là khá tốt. Golf thủ có thể cảm thấy như đang được hòa mình vào thiên nhiên với bầu không khí miền núi tinh khiết.

Hầu hết các hố đều có hướng nhìn quang đãng ra Doi Inthanon (ngọn núi cao nhất của Thái Lan), những fairway rộng và các bunkers đầy thử thách. Một số con suối quanh co chảy qua khắp các hố golf và các bẫy nước có khá nhiều tại 12 trong số 18 hố golf

Sân golf khá rộng mở, dễ dàng cho golf thủ tại 1 hố par-5 và 2 hố par-4. Tuy nhiên, đừng để các hố golf rộng mở một cách đơn giản đánh lừa khiến bạn đánh bóng không thận trọng bởi hố số 15 và 16 là hai trong số những hố golf khó nhất tại Thái Lan. Hố 15 là một hố par-4 dài theo hướng dốc lên, sau đó là hố 16 par-3 dốc xuống. Hố cuối cùng 17 và 18 chắc chắn là hố đẹp và hấp dẫn nhất của sân, và chúng luôn được nhắc đến là những hố golf hấp dẫn nhất của Chiang Mai.

Nhà Câu lạc bộ phong cách hiện tại mới được xây lại có các phòng thay đồ cơ bản và nhân viên phục vụ có thể nói được 1 chút tiếng Anh. Nhà hàng phục vụ những món ăn phổ biến dành cho golfer. Ngồi nghỉ ngơi ở phía bên ngoài nhà câu lạc bộ sau trận golf cùng với hướng nhìn toàn cảnh ra Sân golf Inthanon và núi Doi Inthanon củng cố cho bạn phần lớn những đặc điểm của Golf Chiang Mai.

Contact Me on Zalo