Sân Kota Permai Golf & Country Club

Vị trí: thị trấn Kota Kemuning
Khoảng cách: 20 phút từ Trung tâm Kuala Lumpur
Năm thành lập: 1998
Đơn vị thiết kế: Ross Watson
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6396 meters)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: MYR 84
Thuê gậy: MYR 95
Thuê giầy: MYR 50
Thuê Ô/dù: MYR 20

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Lớp dạy golf

Sân golf đã tổ chức giải Malaysia Open 2008!

Nằm trong thị trấn Kota Kemuning, Kota Permai Golf & Country Club đã gây ấn tượng cho du khách golf tới Malaysia ngay từ khi mở cửa từ năm 2008. Sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế này được thiết kế bởi Ross Watson, một kiến trúc sư sân golf hàng đầu thế giới và đây cũng là một trong những sân golf tốt nhất Malaysia.

Minh chứng rõ ràng cho ví trí hàng đầu của Kota Permai Golf & Country Club là mức độ đầu tư ấn tượng cho các giải golf chuyên nghiệp. Từ năm 1998 đến 2002 và một lần vào năm 2004, Kota Permai Golf & Country Club đã được chọn là nơi tổ chức các giải đấu Asian Tour Volvo Masters. Kota Permai Golf & Country Club là địa điểm tổ chức cho những sự kiện vòng loại của World Cup of Golf năm 2007. Ngay 1 năm sau đó, Kota Permai Golf & Country Club đã trờ thành một đấu trường đáng giá cho giải European Tour Malaysia Open.

Với những thành công đã được ghi nhận bởi giới chuyên môn, qua các năm, Kota Permai Golf & Country đã ẵm hàng loạt giải thưởng bao gồm Sân golf Số 1 Malaysia và sân golf có hố golf đẹp nhất Malaysia, được bình chọn bởi Golf Malaysia Magazine vào các năm 2001, 2002, 2004, 2005, 2006. Và không dừng lại ở đó, trong cuộc thăm dò ý kiến bạn đọc của Golf Malaysia Magazine năm 2007, 2008, Kota Permai Golf & Country Club đã được bình chọn là Sân golf tốt nhất Malaysia. Năm 2008, Kota Permai Golf & Country lại tiếp tục là sân golf tốt nhất trong năm của loạt giải thưởng của Hospitality Asia Platinum.

Kota Permai Golf & Country Club có thiết kế rất thử thách nhưng cũng có nhiều lựa chọn cho các golf thủ ở mọi trình độ. Thiết kế mang tính hài hòa với môi trường, điều này được thể hiện khi động vật hoang dã và các cây cối trưởng thành xuất hiện khá nhiều trên khắp sân golf. Sân có chiều dài 6,396 yards và có sự kết hợp giữa những hố golf thẳng và hố golf gấp khúc, trong khi những bẫy nước và bẫy cát tuyệt đẹp lại tạo thêm nhiều thử thách cho cuộc chơi. Một điều chắc chắn là mỗi vòng golf của Kota Permai đều luôn luôn là một trải nghiệm bổ ích cho golf thủ, các fairway Zoysia phong cách Nhật và green cỏ Bermuda uốn lượn thường xuyên được bảo dưỡng kỹ lưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất.

Những hố golf đáng nhớ nhất bao gồm hố số 2 par-4. Đây là hố đẹp nhất của sân. Với một bẫy nước kéo dài dọc bên trái của fairway và uốn lượn ngay phía trước green, hai cú đánh chính xác là rất cần thiết để tiếp cận được green. Các bẫy cát trên fairways được đặt 1 cách đầy tính toán và khu vực đáp bóng là không thể nhìn thấy từ tee phát bóng. Thêm một yếu tố hấp dẫn nữa là bạn sẽ nhìn thấy logo của sân golf nằm ở phía bên trái của fairway khi bạn tiếp cận được green.

Hố 15 par-4 dài 408 yard có index 2 đòi hỏi một cú phát bóng xa và chính xác vì khu vực OB và bunker luôn “ẩn nấp” ở phía bên phải cũng như hố nước ở phía bên trái. Hố cuối cùng là một hố par-5 dài 517 yard xuất sắc. Từ khu vực tee phát bóng cao, golf thủ được chào mời bởi một cái nhìn toàn cảnh về phía nhà câu lạc bộ từ một khoảng cách xa. Những bunker được đặt đầy tính toán trên fairway và gần green khẳng định một sự kết thúc đầy thử thách cho vòng golf này.

Năm 2004, Kota Permai Golf & Country Club hoàn thiện quá trình nâng cấp bao gồm green được làm lại theo các thông số kỹ thuật của USGA, nâng cấp tee phát bóng, thêm các thanh chắn dọc vào bunker và mở rộng nhà câu lạc bộ. Cơ sở vật chất nơi đây bao gồm sân tập golf hai tầng, khu green tuyệt vời cho tập chip, putt và tập đánh bunker, cộng với học viện golf. Cơ sở vật chất là khá tiêu chuẩn với những sân golf nổi tiếng thế giới khác.

Kota Permai là một sân golf xuất sắc và là địa điểm tuyệt vời cho các các kỳ nghỉ golf tại Malaysia. Sân golf rất gần trung tâm Kuala Lumpur và đây thực sự là sân golf tốt nhất Malaysia.

Contact Me on Zalo