Sân Krung Kavee Golf & Country Club Estate

Vị trí: Gần sân bay Don Muang
Khoảng cách: 40 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1995
Đơn vị thiết kế: Manabu Sakamoto
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7082 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf có điều kiện tuyệt vời với thiết kế thú vị và một green đảo!

Krung Kavee là một sân golf được bảo trì tốt, nằm trong một khu bất động sản rộng lớn có vị trí gần sân bay nội địa cũ Don Muang. Sân golf được thiết kế bởi Manabu Sakamoto – người đã thiết kế hơn 40 sân golf đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không giống như nhiều kiến trúc sư sân golf người Nhật khác, ông Sakamoto luôn thiết kế các sân golf dài.

Krung Kavee luôn luôn thực hiện các chế độ bảo dưỡng “xanh”, điều này không chỉ đem đến cho golf thủ những bề mặt sân golf đẹp, mà còn loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ không thân thiện với môi trường. Sân golf Bangkok này sử dụng một hệ thống thoát nước dưới bề mặt khá tốt, đảm bảo sân không bị đọng nước, ngay cả trong mùa mưa của Bangkok.

Krung Kavee có một số hố golf rất thú vị bao gồm một hố Par 3 có green đảo đủ lớn để tạo cơ hội cho golf thủ ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể tiếp cận được. Đây cũng là trường hợp điển hình của các sân golf được xây dựng trên những cánh đồng lúa trước đó, có sự kết hợp của ao hồ tự nhiên và nhân tạo nhằm tạo nên các bẫy. Lỗ 6, 7 và 8 là các hố Par 4 vô cùng khắt khe và golf thủ thường xuyên phải đánh bóng dài, thậm chí từ những tee dành cho golf thủ nữ. Green tương đối bằng phẳng và có tốc độ nhanh. Sân golf cũng có khá nhiều bẫy nước, và một số hố golf cũng đòi hỏi golf thủ phải đánh bóng dài để đưa bóng bay qua hồ nước.

Nhà câu lạc bộ tuy nhỏ nhưng có tầm nhìn rộng ra con kênh, đặc biệt là có một tầm nhìn toàn cảnh (panoramic) rất đẹp ra sân golf. Phòng thay đồ và vòi sen có một chút chật hẹp, thường phù hợp nhất với các nhóm golf nhỏ. Nhà hàng Rangsit Kitchen cung cấp một số món ăn Thái ngon nhất ở miền bắc Bangkok bao gồm cà ri, súp, rau tươi, và các món ăn hải sản. Tất cả đều được chuẩn bị với nguyên liệu tươi.

Kung Kavee đem đến cho golf thủ tới Bangkok một trải nghiệm golf tổng thể đầy thú vị!

Contact Me on Zalo