Sân Krungthep Kreetha Sports Club

Vị trí: Phía đông Bangkok
Khoảng cách: 20 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1969
Đơn vị thiết kế: James R. Vaughn
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6874 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage

 

Sân golf lâu đời đầy thử thách ngay gần trung tâm thành phố Bangkok!

Krungthep Kreetha là một sân golf  lâu đời gần trung tâm thành phố Bangkok với đặc trưng là có thiết kế rất hấp dẫn cùng với những cây cối cao lớn. Sân golf được mở 1 thời gian khá lâu trước đợt “bùng nổ” sân golf tại Thái Lan và đây được coi là một trong những sân golf nổi tiếng nhất tại Bangkok.

Trong những năm 1990, sân golf Krungthep Kreetha đã được thiết kế lại hoàn toàn và được cải tạo bởi James R. Vaughn. Cách bố trí sân golf hiện nay được bổ sung thêm nhiều bẫy nước, kết hợp với cây cối lớn và nhiều điểm OB khiến chỉ có những cú đánh thẳng (không cần xa) mới là chìa khóa để golf thủ có được điểm số tốt tại Krungthep Kreetha.

Hầu hết các hố golf đều được trang bị hồ nước và khu vực OB ở một hoặc cả hai bên của fairway. Giả sử bạn tiếp cận được fairway sau cú phát bóng, thì những cú đánh tiếp theo cũng phải hết sức chính xác, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với việc bóng bị rơi xuống hồ nước hoặc bunker gần green. Các hố Par 3 tuy là khá ngắn, nhưng cũng rất khó cho golf thủ có thể đánh bóng tiếp đất ngay trên mặt cỏ green.

Green của sân là khá khó lường và không dễ đọc 1 chút nào. Hố 1 par 4 có thể nhanh chóng làm hỏng bất kỳ cơ hội có điểm số tốt của golf thủ, còn hố 2 Par 5 thì khó không kém với một fairway hẹp và các hồ nước ở cả hai bên.

Nhà câu lạc bộ Krungthep Kreetha cũng được cải tạo cùng với sân golf có diện tích khá lớn và nơi đây cũng rất tự hào bởi có 1 nhà hàng Thái Lan tuyệt vời. Cơ sở thực hành hoàn chỉnh bao gồm một sân tập golf công cộng ngay trong sân golf.

Krungthep Kreetha rất gần trung tâm thành phố Bangkok khiến cho sân golf này rất phổ biến cho các hội viên, người dân địa phương, và doanh nhân, vì vậy lời khuyên của Golfasian chúng tôi là bạn nên sớm đặt giờ chơi để tận hưởng sân golf đầy thử thách này!

Contact Me on Zalo