Sân Lakewood Country Club

Vị trí: trên đường từ Bangkok đến Pattaya
Khoảng cách: 30 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1992
Đơn vị thiết kế: J. Michael Poellet
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72 (7145 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 100
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf 36 hố được thiết kế bởi J. Michael Poellet và tầm quan trọng của những cú tiếp bóng!

Lakewood Golf Club là một Sân golf thú vị gần trung tâm thành phố Bangkok. Sân golf Lakewood bao gồm một không gian xanh rộng lớn và một khu chung cư sang trọng. Sân golf tương đối bằng phẳng với đặc trưng cảnh quan nơi đây là hơn 45 loài thực vật và hơn 2.000 cây lớn nhỏ.

Sân golf được chia làm 4 sân golf nhỏ 9 hố. Ba sân nhỏ (Lake, Wood, và Rock) cũng tương tự như trong thiết kế tổng thể với những chỗ ngoặt tinh tế, green hơi nhấp nhô và có bẫy nước. Sân còn lại (9 hố mới) bao gồm những hố golf tốt nhất và bây giờ đã sẵn sàng cho golf thủ có thể thử sức. May mắn thay, bẫy nước chỉ trở nên nghiêm trọng khi chơi tại một vài hố golf. Sân golf cũng được bảo dưỡng tốt quanh năm và có hệ thống thoát nước tuyệt vời khiến cho sân golf này là một sự lựa chọn tốt trong bất cứ mùa nào.

Fairway rộng và cỏ Bermuda là điều kiện tuyệt vời để chơi golf. Các fairway được thoát nước tốt với những lỗ rỗ trên sân golf nhưng hầu như không làm ảnh hưởng đến độ lăn của bóng. Sân golf này cũng khá nhiều gió khiến ảnh hưởng đến cuộc chơi của golf thủ, đặc biệt là tại các hố golf dài và rộng! Cỏ Bermuda thô đa phần là loại cỏ thô hơn hơn bình thường, điều này không quá nghiêm trọng tuy nhiên vào mùa mưa thì chúng lại trở nên dầy hơn, đỏi hỏi bạn cần thời gian chuẩn bị đánh lâu hơn và đặc biệt là golf thủ phải dùng loại gậy có độ mở lớn hơn để đánh bóng trở lại fairway khi bóng rơi vòng vùng cỏ rough (thô).

Du khách có thể yên tâm về những trải nghiệm golf tốt tại Lakewood. Đặc biệt, một số hố par 3 thực sự là những hố golf tuyệt vời nhất tại Bangkok. Hố thứ 7 tại sân “Wood”, đòi hỏi một cú phát bóng về phía bên trái, để tránh bẫy nước khổng lồ trải dài ngay trên fairway cũng là một trải nghiệm thú vị.

Các caddies đều được đào tạo tốt, hầu hết đều làm việc tại Lakewood trên năm năm. Điều này khiến cho việc đọc green với sự trợ giúp của caddie trở nên dễ dàng và tạo hưng phấn cho golf thủ mỗi khi putt trên green. Chơi ở Lakewood tốn kém hơn một chút so với chơi ở một số sân golf khu vực khác do vị trí của Lakewood là tương đối gần với trung tâm thành phố Bangkok và sân bay Suvarnabhumi, cũng như mức độ phổ biến của nó tới các golf thủ Châu Á.

Nhìn chung, Lakewood là một sân golf tốt với dịch vụ tuyệt vời với vị trí vô cũng thuận lợi cho những golf thủ đến Bangkok!

Contact Me on Zalo