Sân Laos Country Club

Vị trí: Viên Chăn
Khoảng cách: 30 phút từ trung tâm Viên Chăn
Năm thành lập: –
Đơn vị thiết kế: –
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6005 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: -. Cuối tuần: –
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD –
Thuê giầy: USD –
Thuê Ô/dù: USD –

Sân tập: không
Tiện nghi: không

Sân golf mới được nâng cấp, có nhiều hồ nước. Địa điểm thích hợp cho chuyến đi nghỉ mát!

Lao Country Club hiện tại đang có được hình dạng tuyệt vời nhờ vào những nâng cấp và cải tạo đáng kể trong thời gian gần đây. Trước đây sân golf này được gọi là Youth Garden Golf Course, Lao Country Club đã được nâng cấp lên thành một khu nghỉ mát ấn tượng , đáp ứng ngay cả những tiêu chuẩn cao nhất. Nó là một trong những sân golf lâu đời nhất tại Lào.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các fairway luôn dợn sóng một cách nhẹ nhàng , khiến golf thủ đi bộ khá dễ đàng. Sân thường có sự thay đổi độ cao là 35 inch giữa phần đất cao nhất và thấp nhất.

Bạn có thể thấy hồ nước ở khắp mọi nơi trên sân và tạo ra một sự phân tâm khá thú vị cho golf thủ và bạn có thể đánh bóng lệch so với dự tính nếu không cẩn thận. Đây là lý do chính khiến bạn phải thực sự tập trung và chú ý khi chơi tại Lao Country Club nếu bạn muốn đạt kết quả tốt.

Fairway ở đây thì lại khá rộng rãi và hào phóng dành cho golf thủ, Hố cát cũng được đặt tại vị trí khá đẹp và thuận tiện khiến golf thủ sẽ “thoải mái” hơn khi đánh bóng trên fairway. Green cũng đã được trau chuốt hơn, không có cỏ ở vùng bên ngoài lấn vào và có tốc độ rất dễ chịu cho golf thủ.

Nguồn: Golfasian.com / Golfasian.vn

Contact Me on Zalo