Sân Legacy Golf Club

Vị trí: Phía đông Bangkok gần Safari World
Khoảng cách: 40 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1989
Đơn vị thiết kế: Jack Nicklaus
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7164 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 700
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Sauna

 

Thiết kế đầy thử thách duy nhất của Huyền thoại golf Jack Nicklaus tại Bangkok. Trước đây được biết đến là Natural Park Ramindra Golf Club!

Legacy Golf Club là sân golf duy nhất được Jack Nicklaus thiết kế ở Bangkok. Sân golf trước đây được biết đến là Natural Park Ramindra Golf Club và là một phần của hệ thống sân golf rộng lớn Natural Park Group. Trước khi Legacy Golf Club được thực hiện trên bởi hệ thống Natural Park, nó được vận hành độc lập với tên gọi Winsan Golf Club. Câu lạc bộ golf nằm ngay bên cạnh Safari World ở khu vực Minburi và cách chỉ 40 phút lái xe từ trung tâm thành phố Bangkok.

Sân golf này khá phổ biến với người chơi golf tại Thái Lan. Điều kiện sân golf được đảm bảo một cách cẩn thận và đặc biệt được tính toán dựa trên tổng số các vòng golf được chơi. Caddies được đào tạo tốt và là tốt nhất ở Bangkok. Tuy nhiên, vào mùa mưa thì các fairway có thể nhanh chóng bị sũng nước bởi sân golf nằm ở vùng trũng của Bangkok.

Legacy Golf Club được xây dựng nằm giữa hai hồ và đủ thách thức cho cả golf thủ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Tất cả các tính năng thiết kế của Jack Nicklaus thông thường như bẫy cát, fairway rộng được thấy rất nhiều tại Legacy.

Sân golf này có chiều dài hơn 7.100 yard từ các tees ‘Jack’. Với 5 tee phát bóng, sân golf sẽ luôn đem đến những bài kiểm tra khó khăn cho người chơi với các trình độ khác nhau. Một nửa số hố golf là chơi bên cạnh một hồ nước lớn. Green ở đây là khá tốt, nhưng đôi khi có tốc độ hơi chậm, ít nhất là so với một số trong những sân golf hàng đầu như Bangkok Alpine và Thai Country Club. Hầu hết các green được bảo vệ tốt và được bao quanh bởi các hố cát sâu. Hố 16 Par 4 đặc biệt khó khăn bởi nó có một green trên đảo được bao quanh bởi nước và cát.

Nhà câu lạc bộ golf khá lớn, có một số nhà hàng và các phòng chức năng. Dịch vụ nơi đây là khá tốt, đặc biệt các món ăn Nhật Bản có giá cả hợp lý và khá ngon miệng nữa.

Contact Me on Zalo