Sân Luang Prabang Golf Club

Vị trí: Luang Prabang
Khoảng cách: Khoảng 4 km về phía nam của thành phố
Năm thành lập: 2010
Đơn vị thiết kế: Tea Hwa
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7443 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: -. Cuối tuần: –
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD –
Thuê giầy: USD –
Thuê Ô/dù: USD –

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, bẻ bơi

Sân golf gần trung tâm Luang Prabang. Sân tương đối dốc, có nhiều bunker và cảnh đẹp!

Luang Prabang Golf Club nằm khoảng 6km về phía Tây của trung tâm thành phố và nằm dọc theo sông Cửu Long bên bờ phía Nam. Nó được bao quanh bởi các dãy núi nhiệt đới được phủ rừng.

Lỗ 14 đến lỗ 17 nằm song song với bờ sông. Lỗ 17 Par 3 chếch về phía bên phải, dọc theo bờ sông, trong khi hố 18 par 4 lại có xu hướng dốc lên. Nhìn chung, Green có xu hướng ở giữa kích thước vừa và nhỏ (nhỡ nhỡ). Những thay đổi độ cao của cả sân đều không nhiều, ngoại trừ lỗ 18. Không quá khó khăn cho golf thủ khi đi bộ trên sân, vì sân bao gồm những địa hình có độ dốc nhẹ nhưng cũng vẫn tạo nên sự nhấp nhô. Một số bunker xuất hiện khá nhiều quanh các Green như thể là vệ sĩ vậy, còn bunker trên fairway thì được bố trí khá tự do, ảnh hưởng khá nhiều tới các cú phát bóng từ tee.

Ngay từ khi được thành lập, xây dựng và đi vào hoạt động, dự án đã được duy trì một chính sách thân thiện với môi trường ở mọi khía cạnh có thể. Luang Prabang, giống như hầu hết các địa điểm cổ điển khác, đưa du khách và người chơi trên một hành trình đáng nhớ. Không có 2 fairway song song tồn tại và bạn sẽ thật sự thích cảm giác thám hiểm trong khi chơi trên 9 hố trước, xa bờ sông một chút. Khi tiến gần qua từng cú đánh đến hố par 3, lỗ số 17 trước khi chuyển lên fairway hố 18, hướng nhìn về phía Nhà Câu lạc bộ, bạn sẽ nhìn thấy 1 cảnh đẹp như tranh vẽ của sân golf với Par 72, tổng chiều dài 7.443 yard. Sau đó bạn có thể thư giãn một cách thực sự thoải mái để kết thúc buổi chơi golf tại đây, vui vẻ vào locker và tận hưởng cảm giác của tình bằng hữu cùng bạn bè tại Nhà Câu lạc bộ.

Nguồn: Golfasian.com / Golfasian.vn

Contact Me on Zalo