Sân Muang Kaew Golf Club

Vị trí: Cao Nguyên Bangna-Trad
Khoảng cách: 20 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1992
Đơn vị thiết kế: Lee Schmidt and Brian Curley
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7015 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1000 – 1500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage & Spa, Bể bơi

Muang Kew Golf Club là một trong những sân golf phổ biến và gần với Bangkok. Vị trí lý tưởng gần trung tâm sân bay Bangkok khiến Muang Kaew trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi gôn có ít thời gian. Được thiết kế lại bởi Schmidt -Curley, Fairway được bao phủ bởi loại cỏ Paspalum, cỏ Tiff Eagle được sử dụng cho khu vực Green đảm bảo sân luôn trong điều kiện tuyệt vời cho tất cả người chơi. Đường fairway rộng cung cấp cho người chơi một số thời gian nghỉ ngơi cho các cú đánh tiếp theo.

Sân Gôn dường như trở nên tốt hơn với chín hố sau với nhiều điểm phát bóng và thách thức nguy hiểm hố 13 par-5. Một số hố với điểm phát bóng bị cản tầm nhìn khiến bóng có thể rơi trúng bẫy nước tạo khó khăn cho người chơi. Ngay cả những cú phát bóng ngắn hơn cũng có thể khiến bóng rơi trúng bẫy cát mặc dù cú phát ít nhất phải đạt 150 yard để vượt qua khỏi bẫy nước. Hố gôn kết thúc là một hố par-5, cú phát bóng ngắn có thể khiến bóng rơi vào trúng các bẫy nước.

Khu vực Clubhouse có thể nên được tu bổ lại, đặc biệt là các phòng thay đồ đang xuống cấp theo thời gian. Tuy nhiên, những cở sở vật chất còn lại có thể bù trừ cho hai vấn đề này. Ví dụ, sân gôn có nhà hàng phục vụ một số món ăn phương Tây tốt nhất ở Bangkok. Hãy thử bất kỳ bánh sandwich nướng hoặc bữa sáng kiểu Mỹ tại đây bạn sẽ thấy được điều tuyệt vời này. Cửa hàng bán đồ gôn có nhiều lựa chọn trang phục cho nam và nữ bao gồm cả thương hiệu nổi tiếng thế giời và nội địa với giá cả hợp lý.

Xe điện là tùy chọn, và Sân Gôn bằng phẳng rất dễ đi bộ. Caddie được đào tạo tốt với nhiều kinh nghiệm và chắc chắn có thể giúp người chơi có được những vòng gôn tốt hơn bình thường. Nhược điểm duy nhất là thiếu phạm vi lái xe và đường xe điện chia đôi lỗ 12 và 13. Tuy nhiên, Muang Kaew được bảo dưỡng rất tốt và một nơi lý tưởng cho người chơi gôn ở Bangkok, đặc biệt là cho những người muốn giảm thiểu thời gian di chuyển.

Contact Me on Zalo