Sân Golf Muang Kaew (Muang Kaew Golf Club)

Vị trí: Cao Nguyên Bangna-Trad
Khoảng cách: 20 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1992
Đơn vị thiết kế: Lee Schmidt and Brian Curley
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7015 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1000 – 1500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage & Spa, Bể bơi

Sân golf gần khu vực trung tâm (tiết kiệm thời gian đi lại), được bảo dưỡng rất tốt, đem đến cho golf thủ những trải nghiệm thú vị qua những hố golf bất ngờ và khó lường

Muang Kew Golf Club là một trong những sân golf phổ biến tại Bangkok với vị trí tuyệt vời gần ngay trung tâm Bangkok.  Được thiết kế lại bởi Lee Schmidt và Brian Curley từ Mỹ, Muang Kaew tự hào có 18 Green được bảo vệ và bảo trì rất kỹ lưỡng và có một thiết kế rất độc đáo, hầu như không thể thấy trên các sân golf nào khác tại Thái Lan.

Fairway rộng đem đến cho người chơi chút thời gian ngắm cảnh và thong thả trước các những cú đánh tiếp  theo, hầu hết các hố đều gây khó khăn cho golf thủ khi tiếp cận green bởi sự thay đổi độ cao, các hố cát bao quanh và vùng cổ green rất mỏng.

Sân golf dường như đem lại cảm giác thích thú hơn với 9 hố sau, đem đến những thử thách hấp dẫn tại hố 13 Par 5, nơi golf thủ có một cú phát bóng mà không thể nhìn thấy khu vực phía trước (vị bị che tầm nhìn) và tiếp tục phải tiếp cận một cú đánh qua hồ nước lớn.

Chín hố này sẽ kết thúc bởi hố số 18 có khả năng đánh lừa golf thủ, một hố Par 5 mà bất kỳ cú đánh ngắn và sang phải đều sẽ rơi xuống hồ nước, chính là vị trí mà golf thủ không thể nhìn thấy ngay trước khu vực green

Sân golf phục vụ tốt nhất với đồ ăn Phương Tây và các Pro-Shop có 1 bộ sưu tập các nhãn hàng may mặc golf nổi tiếng  dành cho nam và nữ golf thủ.

Một trong những Sân golf gần Bangkok nhất, Muang Kaew được bảo trì và bảo dưỡng rất tốt, chắc chắn khiến cho golfer có một chuyến đi chơi golf tốt, đặc biệt với những golf thủ cần hạn chế tối đa thời gian đi lại.

Cỏ Green Tiff Eagle và cỏ fairway Paspalum giúp Muang Kaew vượt qua những sân golf trung bình để thực sự trở thành sân golf tuyệt vời tại Bangkok. Nhược điểm duy nhất của sân là thiếu một sân tập golf, câu lạc bộ đã được xây tương đối lâu, và đường vành đai ngoài chia đôi lỗ 12 và 13. Tuy nhiên, chơi Muang Kaew luôn luôn là một trải nghiệm golf thú vị và sẽ khiến cho golf thủ có 1 buổi chơi golf đáng nhớ.

Doãn Trung

Nguồn: Golfasian.com/golfasian.vn