Sân Navatanee Golf Club

Vị trí: phía đông bắc Bangkok
Khoảng cách: 20 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1973
Đơn vị thiết kế: Robert Trent Jones Jr.
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6902 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: bao gồm
Thuê gậy: THB 1500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Tennis, Bể bơi

 

Sân golf đẹp được thiết kế theo phong cách công viên của Robert Trent Jones Jr.. Một trong những sân golf tốt nhất và đẹp nhất Bangkok. Nơi tổ chức Wold Cup của môn thể thao golf Golf năm 1975 (World Golf Championship 1975)!

Năm 1975, việc lựa chọn Navatanee bởi Liên đoàn Golf quốc tế là địa điểm tổ chức World Cup của Golf  lần thứ 23 là giải thưởng phù hợp nhất, thúc đẩy cuộc cách mạng golf Thái Lan. Đội chiến thắng tại giải đấu này là đội tuyển Mỹ, đại diện bởi Johnny Miller đamg ở đỉnh cao của sự nghiệp golf, và Lou Graham.

Navatanee cũng đã tổ chức các giải đấu Thailand Open 1999. Trong cùng năm đó, Navatanee được xếp hạng nằm trong những sân golf hàng đầu Thái Lan bởi Golf Digest USA.

Lịch sử phong phú và đáng tự hào, kết hợp với vẻ đẹp nổi bật của “Ngọn lửa của rừng” và sự sống động của hoa giấy đã tô điểm cho các fairway, tạo ra một sự hòa hợp hoàn hảo của sự thoải mái và thách thức của sân golf làm say đắm người chơi golf từ khắp nơi trên thế giới.

Ngày nay Navatanee tiếp tục nằm trong số các sân golf hàng đầu và đẹp nhất tại Bangkok. Ngày cuối tuần, sân golf chỉ dành cho hội viên vì vậy các du khách quốc tế thường chỉ có thể chơi vào ngày trong tuần.

Sân golf Navatanee luôn luôn được bảo dưỡng tốt và các caddies thì rất am hiểu cả về luật golf lẫn địa hình sân. Bốn mươi năm sau khi mở cửa ngày đầu tiên, Navatanee Golf Club vẫn là một trong số các sân golf thách thức nhất tại Thái Lan.

Nhà Câu lạc bộ tại Navatanee Golf Club có nhà hàng ngoài trời tuyệt vời nhìn ra hố số 9, phục vụ một số các món ăn địa phương ngon nhất. Tuy nhiên phòng thay đồ đang cần nâng cấp, hai ki-ốt trên sân golf cần được được trang bị tốt hơn, và không có sân tập golf.

Navatanee đem đến cho bạn trải nghiệm golf giống như tại một sân tập golf riêng chỉ dành cho hội viên tại Thái Lan. Điều kiện ở đây là bạn bắt buộc phải đi xe để đảm bảo tốc độ chơi. Hơn nữa, phí chơi khá cao khiến cho Navatanee chỉ phù hợp với những người muốn chơi golf với điều kiện tốt nhất tại Bangkok.

Contact Me on Zalo