Sân Bali New Kuta Golf Club

Vị trí: Vùng Pecatu gần biển Dreamland
Khoảng cách: 20 phút từ sân bay Bali và Nusa Dua
Năm thành lập: 2007
Đơn vị thiết kế: Golfplan; Ronald Fream
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7515 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Giá tham khảo: Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD 28
Thuê giầy: USD 10
Thuê Ô/dù: USD 5

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dậy Golf, Khách sạn, Nhà hàng

Sân golf phong cách links (gần bờ biển) với cảnh quan ngoạn mục nhìn ra Ấn Độ Dương

Sân Golf Bali Kuta Nằm trên bờ biển phía nam của Bali trong khuôn Pecatu tại Bãi biển Dreamland là một trong những sân golf tốt nhất và ngoạn mục nhất của Bali. Sân golf gần như được chạm khắc và điểm xuyết trên nó là các vách đá vôi màu trắng nền vàng trông rất rực rỡ và nền của sân golf chính vùng nước màu xanh của Ấn Độ Dương, sân Golf Bali Kuta nằm trong các sân Golf châu Á có cảnh quan ngoạn mục nhất.

Sân Golf Bali Kuta mở cửa năm 2008 và được Golf Digest đánh giá là 1 trong 10 sân Golf tốt nhất ở Indonesia. Năm 2009, giải Golf Asian Tour Indonesia Open được tổ chức tại New Kuta.

Vào tháng 10 năm 2008, sân golf Bali New Kuta đã được trao giấy chứng nhận “IGOLF Laureate ” từ tổ chức IGOLF về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Sân golf Bali New Kuta được bao quanh bởi cảnh biển với sóng vỗ bờ tại nhiều hố golf làm nức lòng bao golf thủ đến đây khám phá. Bức tranh phong cảnh này bao gồm những fairway, cỏ tự nhiên bán thô, cát và những green lượn sóng nhấp nhô được liên kết liền mạch với nhau. Từ 5 tee phát bóng khác nhau, New Kuta Golf Club được bố trí để luôn đảm bảo đem lại thử thách cho các golf thủ từ mới chơi đến golf thủ có handicap trung bình.

Chín hố bên trong, ngoài các cảnh quan độc đáo, gió biển cũng là yếu tố chủ yếu mà golf thủ phải cân nhắc lại mỗi hố golf. Những cơn gió không bao giờ ngừng thổi ở đây, một thứ đem lại cảm giác thoáng đãng cho golf thủ trong cái nóng nhiệt đới nhưng tình hình gió sẽ tương đối phúc tạp tại lỗ số 14, 15 và 16, phía trên vách đá khoảng 200 feet trên Bãi biển Dreamland.

Một câu lạc bộ phong phú nằm gần green hố số 9 và 18, mặc dù đây là điều không thực sự thuận lợi khi vị trí của nhà CLB lại không nhìn ra biển. Nhà hàng phục vụ thức ăn chủ yếu là ẩm thực Indonesia. Món ăn phương Tây cũng sẽ được phục vụ nhưng chất lượng sẽ không thực sự tốt như các nhà hàng Tây.

Theo lời khuyên từ sân golf, golf thủ nên tee-off vào khoảng 14:00 chiều để đón một hoàng hôn huyền diệu đặc trưng của Bali. Bạn hãy nhiều thời gian cho việc chụp ảnh hoặc chuyện trò với bạn chơi trong khung cảnh này vì nó sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm về những khoảnh khắc rất đáng nhớ về hoàng hôn tại Bali. Đây đồng thời cũng là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung hơn 1 chút vào những hố golf cuối để khi kết thúc, bạn sẽ không phải than phiền về golf kết quả chơi golf của mình vì ngắm cảnh đẹp quá nhiều.

Contact Me on Zalo