Sân Golf Nichigo Golf Resort & Country Club

Vị trí: Bắc Kanchanaburi
Khoảng cách: 30 phút từ Kanchanaburi
Năm thành lập: 1992
Đơn vị thiết kế: Mitsuaki Kobayashi
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72 / 36 (7223 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 660
Thuê gậy: THB 500
Thuê giầy: THB 100
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, bể bơi, massage

 

Sân golf phổ biến nhất khu vực với cảnh đẹp và thiết kế đầy lôi cuốn!

Nichigo Golf Resort & Country Club nằm dọc theo sông Kwai Yai (con sông dài hơn trong số 2 con sông Kwai), cách khoảng 30 phút về phía Bắc của thủ phủ tỉnh Kanchanaburi. Sân golf 27 hố này (Lake, River, Mountain) là mảnh ghép hoàn hảo vào phong cảnh tuyệt đẹp của Kanchanaburi.

Đối với nhiều golf thủ tới Thái Lan thì vẻ duyên dáng của sân golf cũng quan trọng không kém yếu tố thử thách mang tính kỹ thuật. Nichigo có cả hai điều đó. Một vị trí kỳ lạ dọc bờ sông, phong cảnh núi non tuyệt đẹp, cùng như những vườn cây nhiệt đới phong phú chính là những thứ góp phần tạo nên sự duyên dáng này. Những khúc ngoặt, fairway gần đồi và hướng lên đồi, các green được bố trí bunker hợp lý tạo nên độ khó của sân.

Luôn được bảo dưỡng tốt, thử thách, và khá bắt mắt, đây là sân golf tốt nhất của Kanchanaburi. Một điều chắc chắn là bạn nên để ý tới cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Kwai, một ví trí tuyệt vời cho những tấm hình để chia sẻ với bạn bè ở nhà. Đó là vị trí nằm giữa hố số 5 và 6.

Rất đặc biệt trong số các sân golf Thái Lan và thân thiện với môi trường, fairway ở đây sử dụng cỏ nhập khẩu Noshiba từ Hàn Quốc vốn không cần thuốc trừ sâu để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao quanh năm. Green được phủ bởi Bermuda Tifdwarf, đem đến một tốc độ rất tốt cho green và những đường uốn lượn đầy tinh tế cũng khiến cho green trở nên đầy thách thức.

Khu nghỉ dưỡng ngay tại sân cũng được coi là địa điểm ưa thích để tránh khỏi sự ồn ã của chốn đô thị. Nhà Câu lạc bộ và nhà hàng là khá đầy đủ để bạn mua các đồ golf hoặc ăn uống khi kết thúc vòng golf.

Mặc dù thiếu chút ít các tiện nghi ngoài sân golf, Nichigo vẫn là một sân golf tuyêt vời và có điều kiện chơi rất tốt cho cả golf thủ có single handicap hoặc đơn thuần chỉ để giải trí. Hãy vui lòng ghi nhớ sân golf này trong tour golf tới sông Kwai của bạn!

Contact Me on Zalo