Sân Panya Indra Golf Club

Vị trí: Phía đông bắc Bangkok gần Minburi và Ram Indra
Khoảng cách: 40 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1991
Đơn vị thiết kế: Ronald Fream
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (7260 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700 / xe/ golfer and 1,200/xe/golfer (nêú xe chạy trên cỏ)
Thuê gậy: THB 600
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Sauna

 

Một sân golf tuyệt vời được thiết kế bởi Ronald Fream với 3 sân 9 hố khác biệt nhau!

Sân golf 27 lỗ Panya Indra Golf Club được thiết kế bởi Ronald Fream nằm tại Ram Indra, phía Bắc Bangkok, được mở cửa vào năm 1991. Sân golf này nằm ngay phía ngoài của Outer Ring Road khiến thời gian di chuyển từ trung tâm Bangkok đến đây là khá ngắn. Panya Indra Golf Club là sân golf hàng đầu của The Panya Group – công ty cũng sở hữu một số sân golf khác trên khắp đất nước Thái Lan.

Panya Indra Golf Club bao gồm ba sân golf 9 lỗ đẳng cấp thế giới, mỗi sân đều có một thiết kế và cách thiết lập riêng biệt. Các sân golf được đặt tên là: Lagoon Course, Palm Course và Garden Course. Sân golf có cảnh quan khá rộng rãi và được tô sắc bởi hàng loạt các cây hoa, cây bụi và bụi rậm nhỏ, đem đến những cảnh nền rất đẹp cho các hố golf của sân. Fairway có nhiều cây cọ được trồng ở hai bên cùng với hồ ao. Các bunker luôn trông như thể mới được tạo hình và những làn hoa trang nhã tại fairway thường xuyên tạo cảm giác thiên nhiên cho du khách đến đây.

Panya Indra đem đến cho người chơi những đặc trưng thiết kế riêng biệt có một không hai, đặc biệt là sự nhấp nhô của fairway. Các hố Par 3 có lẽ là những hố đáng thử nghiệm nhất của sân khi golf thủ luôn phải phát bóng qua hồ nước. Palm Course chắc chắn là rất tự hào bởi hố thứ 4 par 3 của sân với một green trên đảo tuyệt đẹp. Ngoài ra thì sân cũng có các hố với các chỗ ngoặt rất đáng chơi, điều này có cả ở ba sân.

Tình trạng của sân luôn rất tốt cho du khách chơi quanh năm, nên sân golf cũng khá phổ biến với các nhà doanh nghiệp địa phương và các quan chức chính phủ của Thái. Sân golf cũng được trang bị đèn chiếu cho chơi golf đêm cùng cơ sở vật chất, nhà câu lạc bộ, phòng thay đồ và nhà hàng có một tiêu chuẩn rất cao khiến hầu hết các golf thủ đều hài lòng.

Contact Me on Zalo