Sân Phunaka Golf Course & Academy

Vị trí: Vùng Chalong – Phuket
Khoảng cách: 20 phút từ bãi biển Patong và Karon
Năm thành lập: 2009
Đơn vị thiết kế: Jon Morrow
Số hố/Par/yards: 9 holes par 30 (2163 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: không
Thuê gậy: THB 600
Thuê giầy: THB 180
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: có
Tiện nghi: Lớp dậy Golf, Nhà hàng

 

Sân golf 9 hố tuyệt vời dành cho tất cả các golf thủ!

Phunaka Golf Course là một sân golf 9 hố có đèn với vị trí tuyệt đẹp ở khu vực phía Nam của đảo Phuket. Chỉ một đoạn lái xe ngắn từ thành phố Phuket và bờ biển của đảo Phuket, Phunaka Golf Course được bao quanh bởi một khu danh lắm thắng cảnh đầy màu xanh tươi tốt.

Jon Morrow (nằm trong ban dự án của cả Phunaka và một sân golf khác ở Phuket là Red Mountain) đã thiết kế sân golf này nhằm đáp ứng được các golf thủ ở mọi trình độ. Ví dụ, Phunaka cung cấp những trải nghiệm học golf bổ ích cho những người mới chơi và những cơ hội để thực hành các cú đánh khác nhau cho golf thủ có nhiều kinh nghiệm.

Sân golf có par-30 bao gồm 6 hố par-3 và 3 hố par-4. Những hố par-3 có chiều dài từ 100 đến 190 yards. Hố số 3 dài 108 yard là hố golf rất tuyệt vời bởi hố này yêu cầu golf thủ phải đánh một cú bóng vồng bằng gậy sắt đến một green nhỏ có khu đầm lầy tự nhiên nằm phía trước. Tuy nhiên, khoảng cách gần này cũng không ngăn cản golf thủ tìm kiếm thách thức. Các hố par 4 dài hơn như hố 3 chiều dài 407 yard và hố 8 chiều dài 433 yard sẽ đảm bảo cho golfer có được cơ hội dùng tất cả số gậy trong túi gậy golf họ.

Phunaka là một sân golf có thể chơi buổi tối, có nhà câu lạc bộ đầy đủ tiện ích, nhà hàng tuyệt vời, sân tập golf dài 300 yard và học viện golf. Phunaka là sân golf không chỉ thích hợp cho những golf thủ chơi golf 9 hố mà trải nghiệm golf có được khi đánh 2 vòng 9 hố cũng rất tuyệt vời.

Contact Me on Zalo