Sân Bali National Golf Club

Thành phố: Nusa Dua
Khoảng cách: 20 phút từ Kuta và 30 phút từ Seminnyak
Năm thành lập: 2013
Đơn vị thiết kế: Nelson and Wright
Số hố/Par/yards: 36 holes
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Xe điện: –
Thuê gậy: USD 44
Thuê giầy: USD 8
Thuê Ô/dù: USD 5

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng

Bali National Golf Club được coi là Sân golf tốt nhất ở Bali sau khi được trùng tu lại vào năm 2013) và đã từng là 1 trong 5 sân golf hàng đầu Châu Á vào năm 1997 do Fortune bình chọn.

Sân golf Quốc gia Bali được thiết kế bởi Robin Nelson và Rodney Wright theo phong cách Hawaii và mở cửa lại vào năm 2013 sau khi được nâng cấp và mở rộng. Nằm ở mũi phía nam của đảo Bali và cách sân bay quốc tế Bali khoảng 15 phút.

Sân golf Bali hiện được trang bị cỏ Paspalum mới, với bunker hình vỏ sò nằm trên hầu hết các fairway và green cũng được nâng cao hơn. Nhiều hố golf cũng đã được làm lại dài hơn để phù hợp với khoảng cách của những giải đầu lớn, vì vậy để chơi hết cả sân golf đòi hỏi golf thủ sẽ phải chơi với tổng khoảng cách lên đến hơn 7,100 yard.

Trong giai đoạn trước khi trùng tu, Bali National Golf Club đã tổ chức giải đấu Asian Dunhill Master 1994, nơi Nick Faldo có thành tích kỷ lục là 63 gậy và vào năm 1997, Bali National Golf Club được bình chọn là một trong 5 sân golf hàng đầu Châu Á bởi tạp chí Fortune.

Hai địa hình khác nhau đã được sử dụng để tạo ra Bali National

9 hố bên ngoài sẽ cung cấp cho golf thủ những trải nghiệm chơi qua những ngọn đồi với động vật nhiệt đới và rừng cây tươi tốt. Những cảnh đẹp ngoạn mục của Ấn Độ Dương và khu vực Nusa Dua xuất hiện thực tế tại mỗi lỗ. Những bức tường đá địa phương được làm thủ công đã được đưa vào thiết kế sân golf tại khu vực fairway và teebox. Điều này cũng khiến cho golf thủ thực sự ấn tượng khi được chơi golf  ở gần những ruộng lúa bậc thang điển hình đặc trưng cho các vùng nông thôn Bali. Lỗ dài nhất là 618 yard, hố số 7 par 5. Nếu golf thủ chưa quen, có thể cảm thấy đây là “mối nguy hiểm” cảnh khi nhìn những ruộng bậc thang nhưng thực tế nó lại truyền cảm hứng như 1 sự khát khao chinh phục thử thách dành cho mỗi golf thủ

9 hố bên trong tại Bali National được chơi trên một khu đất cao hơn với những hàng dừa và một loạt các hồ nhân tạo. Lỗ 17 , một trong những lỗ golf ấn tượng đặc trưng của sân Bali National, chính là câu trả lời tại sao sân golf này lại nổi tiếng với  TPCC Sawgrass hố # 17. Hố Par 3 nguy hiểm đem lại thử thách chính là Green trên đảo, đòi hỏi 1 cú đánh cần lên green ngay để tránh rơi xuống nước

Giám đốc bảo dưỡng của sân cũng luôn có những chính sách chăm sóc sân định kỳ quanh năm để đảm bảo sân có điều kiện tốt cho golfer trong những giải đấu lớn. Bali National Golf Clubcó một nhà câu lạc bộ hiện đại và nhà hàng với tầm nhìn đẹp ra sân golf và Ấn Độ Dương. Sân golf cũng có một khu sân tập golf phù hợp với các cú chip và put để bạn khởi động trước mỗi vòng golf

Dùng chung buggy là điều bắt buộc ở đây nhưng mỗi golfer đều có 1 caddie riêng khiến việc chơi golf là khá thoải mái. Các bố trí thiết kế rất kỹ càng, mang tính tự nhiên của Bali National Golf Club giúp golf thủ có được những trải nghiệm tốt nhất cho cuộc chơi golf trên đảo.

Contact Me on Zalo