Sân Ria Bintan Golf Club

Vị trí: Đảo Bintan
Khoảng cách: 50 phút từ bến phà Tanah Merah – Singapore
Năm thành lập: 1998
Đơn vị thiết kế: Gary Player
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72 / 36 (7117 yards / 3072 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Giá tham khảo: Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD 55
Thuê giầy: USD 18
Thuê Ô/dù: USD –

Sân tập: Không
Tiện nghi: Khách sạn, Nhà hàng, Massage & Spa.

Ria Bintan Golf Club là một sân golf 27 lỗ nổi tiếng thế giới được thiết kế bởi Gary Player, được xếp hạng là 1 trong 100 sân golf tốt nhất do Tạp chí Golf Digest bình chọn.

18 lỗ Ocean Course và 9 lỗ trước của Forest Course được mở cửa chào đón golf thủ vào tháng 10/1998 và tháng 12/2000

Ocean Course của Ria Bintan cung cấp cho golf thủ hai bầu không khí chơi riêng biệt. Bởi sân golf cắt ngang qua rừng bản địa của Ria, nơi bạn có thể thấy khỉ, hươu nhỏ hoặc heo rừng. Những hố còn lại của sân thì lại có một bầu không khí khác hẳn, như bên bờ biển và đó sẽ là những hố golf được golfer nhớ đến nhiều nhất.

Tại hố số 7 Par 5 (được bình chọn là Par 5 tốt nhất ở châu Á ), các tay golf có thể dần dần nhìn thấy cảnh biển khi đánh bóng qua 1 nửa fairway của hố này. Từ đây, bạn sẽ có được cảm giác gần gũi hơn với biển thông qua những chỗ ngoặt gấp tại hố số 8 và tiếp tục chơi tới hố số 9 Par 3. Tại hố golf nổi tiếng này, không chỉ có chụp ảnh là điều “bắt buộc” để lưu lại phong cảnh tuyệt đẹp mà hầu hết các tay golf cũng không được quên tính toán dùng gậy sắt hợp lý (thường là cỡ trung bình) để đánh bóng qua bờ biển lên tới green trên đảo. Cảnh biển cuối cùng sẽ là hố số 10 par 4 khi bạn chơi golf dọc bờ biển, một cảm giác rất tuyệt vời mà ít nơi trên thế giới có được.

Điều kiện cơ sở vật chất cũng như hình ảnh về Ocean Course của Sân golf Ria Bintan là tốt nhất ở Indonesia và cũng tương đương các sân golf tốt nhất ở Singapore. Sân golf có tổng chiều dài là 6470 yard

Ria Bintan Golf Club được xếp hạng chính thức Top 100 sân golf tốt nhất Thế giới, được công bố bởi Tạp chí Golf Digest. Ria Bintan Golf Club là sân golf giành chiến thắng đầu tiên giải thưởng trong Asian Golf Monthly Awards 2008 dành cho “Sân golf tốt nhất Châu Á”, “Sân golf tốt nhất Indonesia” và “Par 4 Tốt nhất Châu Á”

Một sân golf mà golf thủ nên chơi ít nhất 1 lần trong đời khi tới Indonesia

Contact Me on Zalo