Sân Riverdale Golf Club

Vị trí: bên cạnh Bangkok Golf Club
Khoảng cách: 45 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 2010
Đơn vị thiết kế: Jonathan Morrow & Al Tikkanen
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7006 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1200
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 200

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf đẳng cấp quốc tế, có nhiều đồi, là một trong những sân golf tốt nhất Bangkok!

Được thiết kế bởi Jonathan Morrow và Al Tikkanen, giống như sân golf cao cấp khác tại Phuket của họ, Riverdale Golf Club được định sẵn để trở thành một trong những sân golf nổi tiếng nhất Bangkok. Riverdale có thể không phải là một bài kiểm tra đáng lo ngại khi bạn nhìn lướt qua nó với cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên khi thực sự chơi thì golf thủ sẽ thấy sân golf đem lại cho bạn một sự bất ngờ lớn.

Cảnh quan bao gồm một số hồ nước lớn đã được nạo vét để tạo nên những ngọn đồi bao quanh sân golf và hầu hết các hố golf. Phía bên ngoài sân golf thì không có gì nhiều để xem xét vì nó chủ yếu bao gồm các nhà máy và những ngôi làng nhỏ. Nhưng một khi bạn đã vào trong sân và chơi golf trên những ngọn đồi có độ dốc xuống vừa phải thì chính là lúc những thách thức và sự quyến rũ đáng kể được chuẩn bị một cách chu đáo ở nơi đây sẽ chiếm lấy tâm trí của bạn.

Bên cạnh điều kiện chơi golf tuyệt vời và những thách thức không thể nghi ngờ, niềm vui thực sự của golf thủ khi chơi tại Riverdale Golf Club nằm ở sự tương tác tuyệt vời của những fairway có độ lăn tuyệt vời, nhiều hồ nhỏ với những cây lau sậy, green cao, bunkering đẹp, và những ngọn đồi lớn. Điều này khiến cho sân golf có những sự khác biệt rất đáng kể với những sân golf khác.

Sau khi tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời tại 18 hố của sân golf, golf thủ sẽ quay về và thưởng thức không khí tươi mát tại nhà câu lạc bộ theo phong cách hiện đại với tầm nhìn ra hố 1 và hố 18. Phòng thay quần áo thanh lịch đem đến cho golf thủ những đặc trưng của của một sân golf 5 sao dành cho hội viên.

Lời khuyên: Hãy yêu cầu được chơi 9 hố sau trước tiên để tạo cảm giác phấn khích cho bạn khi kết thúc vòng chơi tại các hố cuối cùng của vòng đầu tiên với “Rice Mill Corner” bao gồm (1) Hố số 7 par 4 với chỗ ngoặt đáng kể (2) Hố số 8  par 3, bạn có thể chọn green bao gồm green trên đảo được bao quanh bởi nước hoặc green được bao quanh bởi cát (3) hố số 9 par 4 khá dài với đồi dốc lên. Tuy nhiên, bạn nên giữ sức để có thể kết thúc 3 hố cuối cùng này với điểm số tốt.

Contact Me on Zalo