SAM Tuyền Lâm Golf & Resort

Thành phố: Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, P.3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Khoảng cách: Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 5 km về phía nam, cách sân bay Liên Khương 15 km về phía bắc. Hệ thống giao thông có các tuyến đường vào dự án sân Golf Sacom rất thuận lợi.
Năm thành lập: 2014
Đơn vị thiết kế: Công ty Ekistics (Canada)
Số hố/Par/yards: 18 lỗ par 72 (7.276 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 42
Thuê gậy: USD 30
Thuê giầy: USD 15
Thuê Ô/dù: USD 5

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Khách sạn, Sauna.

Nằm trong tổng thể dự án SAM Tuyền Lâm Resort, tọa lạc tại Khu vực Hồ Tuyền Lâm- Đà Lạt thơ mộng, sân golf Sacom được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu golf và du khách khi đến với Thành phố hoa Đà Lạt.

Dịch vụ và  tiện ích sân golf:

Nhà Câu Lạc Bộ: (Clubhouse): Nhà Câu Lạc Bộ được tọa lạc ở ví trí có hướng nhìn ra toàn cảnh sân golf và đồi núi. Được xây dựng theo phong cách Âu phù hợp với địa hình và khí hậu đặc trưng của vùng cao nguyên.

– Nhà hàng: Nhà hàng và Bar được bố trí hợp lý trong khuôn viên của Câu Lạc Bộ với đầy đủ các món ăn Âu-Á và đồ uống đa dạng để phục vụ từ bữa ăn nhanh, bữa trưa thịnh soạn đến bữa tối nhẹ nhàng cho các gôn thủ trong thời gian nghỉ ngơi hoặc chờ đến giờ phát bóng. Có phòng ăn riêng dành cho khách VIP.

– Khách sạn: Khác với các sân Golf khác, tòa nhà Câu Lạc bộ của sân golf có trang bị 22 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi hiện đại dành cho gôn thủ và khách du lịch.

– Locker:  Rộng rãi, thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ golfer. Có phòng sauna và máy massage cho golfer thư giãn sau khi đánh golf.

Contact Me on Zalo