Sân Santiburi Samui Country Club

Vị trí: Phía bắc bờ biển Koh Samui
Khoảng cách: 15 phút từ biển Chaweng
Năm thành lập: 2003
Đơn vị thiết kế: Edward Thiele & Pirapon Namatra
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6824 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 750
Thuê gậy: THB 700 – THB 1500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage & Spa, Bể bơi.

Một trong những sân golf tốt nhất Thái Lan!

The Santiburi Samui Country Club là sân golf đầu tiên của Koh Samui và đem đến cho golf thủ cả sự thử thách lẫn sự duyên dáng của phong cảnh nhiệt đới xanh tươi. Sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế này trở nên nổi tiếng sau khi tổ chức giải golf Airways Open Bangkok 2006. Sân golf tọa lạc ở sườn đồi của bờ biển phía Bắc của Koh Samui, giữa những khu vườn dừa già. Sân golf có một tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển Maenam và hòn đảo lân cận Koh Phangan. Golf thủ có thể tận hưởng hướng nhìn tuyệt vời ra đại dương và bãi biển từ hầu hết các hố golf. Thác nước và những con suối chạy xuyên qua khu đất đem đến một vẻ đẹp thiên nhiên và tươi tốt, và những ngọn đồi cũng tạo nên một bức hình nền đẹp như tranh vẽ.

Mỗi hố của sân golf đều có đặc điểm và thách thức riêng. Từ những đoạn dốc đến fairway quanh co cắt ngang qua khu rừng và những vách đá, con suối ở xung quanh, Santiburi Samui Country Club là một trong những sân golf độc đáo nhất Thái Lan.

Mặt Green ở đây có tốc độ khá nhanh bởi được trang bị cỏ Tifeagle, giống như ở sân golf Thai Coutry Club (cũng là một sân golf hàng đầu Thái Lan, nằm ở Bangkok).Loại cỏ Sea Isle Paspalum được dùng ở khu vực tee và fairway luôn đảm bảo điều kiện chơi tốt quanh năm cho golf thủ.

Vì đây là một sân golf miền núi, golf thủ không nhất thiết phải sử dụng driver ở mỗi hố. Nếu bạn chơi từ tee thích hợp với trình độ, sân golf sẽ tưởng thưởng cho bạn với mỗi cú đánh chính xác mà không cần xa. Sân Koh Samui cũng gợi ý golf thủ nên sử dụng xe điện bởi địa hình đồi núi dốc lên dốc xuống. Fairway nhỏ hẹp xuất hiện ở hầu hết các hố, nhưng green lớn khiến các cú đánh để tiếp cận trở nên dễ dàng hơn.

Nhà câu lạc bộ sang trọng cung cấp cho golf thủ các phòng thay đổ tiện nghi và thoải mái, proshop với nhiều mặt hàng và một nhà hàng với chỗ ngồi ngoài trời rất đẹp, bạn có thể ngồi đây tính nhẩm lại số gậy vòng golf của mình trong khi tận hưởng phong cảnh xung quanh.

Contact Me on Zalo