Sân Santiburi Chiang Rai Country Club

Vị trí: 7 km về phía Nam Chiang Rai
Khoảng cách: 20 phút từ Chiang Rai
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Robert Trent Jones Jr.
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6853 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Không
Tiện nghi: Khách sạn, Nhà hàng, Massage, Sauna, Spa, Bể bơi, Trung tâm thể thao

 

Sân golf đẹp được thiết kế bởi Robert Trent Jones, là một trong những sân golf tốt nhất miền Bắc Thái Lan!

Santiburi Country Club là sân gofl đầu tiên của Chiang Rai, được thiết lập trên những cánh đồng rộng lớn với vị trí tuyệt vời của các hố và sự phong phú của bẫy nước cũng như bunker. Sân golf được thừa nhận rộng rãi là một trong những sân golf được bảo dưỡng tốt nhất Châu Á. Các golf thủ sống tại Thái sẽ nói cho bạn biết rằng Santiburi ở Chiang Rai là một trong những sân golf yêu thích của họ ở Thái Lan, và điều này chắc chắn là không phải nói quá!

Sân golf đạt đẳng cấp quốc tế nhưng cũng có thể được chơi bởi golf thủ ở mọi trình độ, kể cả việc giải trí đơn thuần. Nằm trong một thung lũng hẹp, sân golf trưng diện một cảnh quan tuyệt đẹp, chạy qua bên dưới các tán lá che bóng mát của những cây lớn, băng qua các hồ nước và con suối nhỏ nơi phản chiếu bầu trời màu ngọc lam và những đám mây màu ngọc trai tuyệt đẹp.

Santiburi Chiang Rai Country Club có một số hố golf đầy thú vị với các fairway nhấp nhô và những green khiến bóng lăn nhanh một cách hoàn hảo. Bốn tee phát bóng khác nhau dành cho golf thủ chơi ở mọi cấp độ. Hố 11 par-4 của Santiburi là đặc biệt thách thức cho tất cả các golfers. Hầu hết các hố đều có đặc trưng là green lăn nhanh được bao quanh bởi các hố cát, cây và bẫy nước. Được thiết kế nhằm đem đến những thách thức cũng như sự tưởng thưởng tối đa cho golf thủ, sân golf cũng có nhiều lựa chọn về cách đánh ở các hố golf dài cho golf thủ bao gồm cả cách đánh cẩn trọng dàn cho golf thủ mới và cánh đánh mạo hiểm đưa bóng vượt qua các bẫy cho golf thủ nhiều kinh nghiệm.

Vì sân golf này là sự gắn kết giữa những ngọn đổi nhấp nhô tự nhiên và các hồ nước, nên 9 hố trước golf thủ phải chơi bằng cách đánh bóng lên và xuống đồi thì 9 hố sau, cuộc chơi của golf thủ lại phải tiếp diễn qua những thung lũng và 1 chuỗi 3 hồ nước.

Fairway của sân có 1 khoảng dốc lớn, dài nằm dọc với các bẫy tự nhiên. Tại hố 2, 3, 4 bạn phải đánh bóng dọc một hồ nước lớn chảy dọc khắp sân golf. Phần lớn các green được bao quanh bởi bunker và một số hố có các khúc ngoặt khá thú vị. Hố 18 par-5 là hố golf vô cùng ấn tượng. Golf thủ phải đánh bóng từ tee qua sát phía bên trái của fairway, sau đó tiếp tục đánh 1 cú sang bên phải của fairway.

Santiburi Chiang Rai được đảm bảo điều kiện chơi rất tuyệt vời quanh năm, vì người chủ của Singha Beer tiếp tục đầu tư rất tốt vào quá trình bảo dưỡng. Nếu bạn đến Thái Lan, thích đi chơi golf và có thể dành chút thời gian tại Chiang Mai hoặc Chiang Rai, bạn nên chơi golf tại sân golf này.

Nhà câu lạc bộ đẹp với nhiều chức năng hữu ích có một vị trí cao nhất tại khu vực sân golf, bao gồm phòng thay đồ, proshop với sản phẩm đa dạng, và một nhà hàng chất lượng cao phục vụ những món ăn địa phương và quốc tế, và tất nhiên là cả Beer Singha của Thái!

Contact Me on Zalo