Sân Sea Games Golf Club

Vị trí: Viên Chăn
Khoảng cách: 13km về phía bắc của trung tâm thành phố
Năm thành lập: 2009
Đơn vị thiết kế: Boo Young Co., Ltd.
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72
Số người/nhóm: Ngày thường: -. Cuối tuần: –
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD –
Thuê giầy: USD –
Thuê Ô/dù: USD –

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng

Sân golf diễn ra Seagames thứ 25 tại Lào. Sân golf rộng, thoáng đáng và có 1 số Green trên đảo! Hệ động thực vật phong phú!

Sân golf 27 lỗ này đã từng là nơi diễn ra giải golf chính của Seagames lần thứ 25 diễn ra tại Lào. Sân golf cách khoảng 10 dặm về phía Đông Bắc của thành phố, đem lại cho golf thủ cảm giác thoái mái, thoát khỏi sự ồn ào của chốn đô thị. Đây cũng là một nơi lý tưởng cho các kỳ nghỉ với hệ thực vật và động vật phong phú của các khu rừng Lào bao quanh.

Khi chơi tại sân golf này, bạn sẽ thưởng thức các hồ nước bao xung quanh một số các hố golf trong cách thiết kế chủ đạo của sân. Tuy nhiên, đây không phải là những bẫy nước nguy hiểm giống như các golf thủ thường gặp phải, mà nó thực sự rất rộng và đòi hỏi golf thủ cần có những cú đánh dài. Không chỉ gây khó cho golf thủ trong mỗi cú đánh, điều này cũng khiến cho quang cảnh của sân golf trở nên đẹp và thoáng đãng hơn.

Sân golf SEA Games nhìn chung là bằng phẳng và các hố có sự liên kết ngắn với nhau. Mặc dù độ cao của các hố khác nhau trên 27 hố, thì các sự chệnh lệch này nằm ở mức trung bình khoảng 5m. Một số Green có thể là Green trên đảo với toàn bộ hồ nước xung quanh –  nó thực sự là 1 bán đảo. Đó cũng là những Green khá khó để có số gậy thấp và bất cứ golf thủ nào cũng phải dè chừng khi gặp phải những green như thế này. Nói chung, sân golf đem đến cho người chơi cảm giác khá thú vị khi golf thủ luôn gặp phải những thử thách từ Green cũng như cảm giác thoải mái cùng bạn bè mình khi quan sát nước từ rừng cây, fairway và green.

Nguồn: Golfasian.com/Golfasian.vn

Contact Me on Zalo