Sân Siam Country Club, Plantation Course

Vị trí: 12km từ Bắc Pattaya
Khoảng cách: 20 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 2008
Đơn vị thiết kế: Lee Schmidt and Brian Curley, USA
Số hố/Par/yards: 27 holes, par 72 (7404 / 7495 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 750 ( bắt buộc)
Thuê gậy: THB 1700
Thuê giầy: THB 300
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf có quang cảnh tuyệt đẹp, nằm trong số các sân golf “phải chơi”, nơi diễn ra giải US LPA 2009 và Thailand Open 2010

Siam Country Club Pattaya, Plantation được xây dựng cùng lúc với quá trình nâng cấp của Siam Country Club Pattaya Old Course, và được khai trương vào tháng 4/2008. Được thiết kế bởi Lee Schmidt của Schmidt & Curley, Plantation có 27 lỗ với thiết kế độc đáo riêng biệt so với Siam Country Club Pattaya Old Course từ fairways, bunker và greens. Các tuyến golf của sân nằm phía trên cao của những ngọn đồi có địa hình núi và lạch tự nhiên quanh co, với một hướng nhìn toàn cảnh Pattaya. Gió mạnh là một đặc điểm tự nhiên góp phần vào độ thử thách của sân golf này, nhưng cũng khiến những ngày nóng nực nhất trở nên dễ chịu hơn.

Cái tên “Plantation” (có nghĩa là “sự trồng cây”) được đặt cho sân golf với niềm tự vào về lịch sử trồng trọt các đồn điền mía, sắn, dứa trên vùng đất này trước đây. Và mỗi 9 hố cũng đều được đặt tên tương ứng là Sugar Cane, Tapioca, Pineapple. Những cái tên nghe thật thiên nhiên và thú vị!

Một năm sau sau khi mở cửa, sân golf đã tổ chức giải golf quốc tế Honda LPGA Thailand 2009, đây chính là minh chứng cho chất lượng và dịch vụ của sân golf này. Từ năm 2009 trở đi, Plantation Course đều được trao giải thưởng “Sân golf được bảo dưỡng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”

Nhà câu lạc bộ với kiến trúc “Cánh chim” độc đáo được đặt trên đỉnh của ngọn đồi. Toàn cảnh của sân golf và địa hình xung quanh đều có thể được nhìn thấy từ nhà câu lạc bộ. Từ ban công phía trước, hình ảnh “Triple Green” lớn nhất Châu Á với 3 green của 3 hố golf chiếm tới gần 3.000 mét vuông là một cảnh tượng rất đáng nhớ. Không gian bên trong câu lạc bộ khá rộng rãi và được trang trí theo phong cách hiện đại từ phòng thay quần áo, nhà hàng, và pro-shop. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt mà ít sân golf ở Thái Lan có thể sánh kip.

Contact Me on Zalo