Sân Siam Country Club, Old Course

Vị trí: Cuối đường Sukhumvit
Khoảng cách: 25 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 1971
Đơn vị thiết kế: Isao Mazumi
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7016 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 750 ( bắt buộc)
Thuê gậy: THB 1700
Thuê giầy: THB 300
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage & sauna

 

Sân golf diễn ra giải LPGA tại Thái Lan hằng năm.

Siam Country Club Pattaya Old Course là sân golf riêng tư đầu tiên ở Thái Lan, được đầu tư bởi Tiến sĩ Thaworn Phornprapha và ban đầu được thiết kế bởi I. Izumi. Sân golf mở cửa vào năm 1971, và đã tổ chức 4 lần giải Thailand Open cùng với nhiều giải Asia Golf Circuits khác. Gần đây nhất là sau khi nâng cấp vào năm 2007, sân golf này đã trở thành nơi tổ chức giải LPGA hàng năm ở Thái Lan cho tới nay.

Sân golf và nhà câu lạc bộ đã trải qua một giai đoạn nâng cấp toàn diện vào năm 2006, và được mở cửa trở lại vào tháng 3/2007. Một sân golf khác cũng đồng thời được xây dựng gần đó với câu lạc bộ riêng, được gọi là Siam Country Club Pattaya Plantation. Lee Schmidt của Schmidt & Curley Design Inc. đã phụ trách thiết kế lại Old Course nhưng ông vẫn giữ nguyên định tuyến ban đầu và nhiều đặc điểm khác nữa của I. Izumi trước đây. Phong cách cổ điển, vẻ đẹp, và sự thách thức là những gì Old Course được mọi người biết đến.

Nhà hàng với sức chứa 180 khách có hướng nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra sân golf cùng với phòng tắm, phòng thay đồ tiện nghi luôn khiến golf thủ cảm thấy thoải mái như đang ở một resort thực thụ. Các kiosk cũng được bố trí ở nhiều nơi trên sân golf nhằm đảm bảo mức độ tiện nghi cho các golf thủ.

Một thời gian ngắn sau khi được mở cửa trở lại vào tháng 3/2007, Old Course đã tổ chức một giải đấu tầm cỡ thế giới là Honda LPGA Thailand 2007 vào tháng 10. Giải đấu chuyển đến Siam Country Club Pattaya Plantation sau đó vào tháng 2/2009. Từ năm 2010, Old Course đã trở thành sân golf chính thức tổ chức các giải đấu LPGA vào tháng 2 hằng năm. Các sự kiện như LPGA chính là minh chứng cho chất lượng của sân golf, nhà câu lạc bộ, và dịch vụ nơi đây.

Contact Me on Zalo