Sân Siam Country Club, Waterside Course

Vị trí: Đông Pattaya
Khoảng cách: 30 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 2014
Đơn vị thiết kế: IMG
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7407 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: đã bao gồm
Thuê gậy: THB 1700
Thuê giầy: THB 300
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: không
Tiện nghi: không

 

Sân golf có thiết kế và dịch vụ hàng đầu Thái Lan! Các hố cuối mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho golf thủ!

Siam Country Club Waterside Course là sân golf thứ ba của Siam Motors Group tại Pattaya. Sân golf được thiết kế bởi IMG với đặc trưng địa hình dốc nhẹ, khác hẳn so với hai sân golf nhiều đồi núi là Siam Country Club Old and Plantation Courses. Sân golf đầy thân thiện với golf thủ này có đẳng cấp quốc tế và đem lại trải nghiệm 5 sao cho golf thủ giống như hai sân còn lại gần đó.

Thiết kế đơn giản chính là điểm nhấn của hầu hết các hố golf tại Siam Country Club Waterside Course. Thiết kế sân bao gồm một số hồ nước và các con lạch bên trong sân. Với chiều dài trên 7,400 yard của cả sân, các tee đen (dành cho pro) sẽ luôn là thách thức dành cho những golf thủ xuất sắc nhất. Các tee khác với tổng chiều dài đều dưới 5,000 yard sẽ khiến các golf thủ có handicap trung bình và cao cảm thấy thư giãn hơn.

Fairway được phủ loại cỏ Paspalum mới nhất trong khi green lại được trang bị cỏ Bermuda. Nhiều hố golf được bao quanh bởi nước trong khi green về cơ bản là khá bằng phẳng và liền mạch khiến phần lớn các hố đều khá dễ chơi.

Một số hố golf đáng chú ý nhất bao gồm hố 17 có chiều dài 600 yard par 5 đem đến cho golf thủ phát bóng xa có cơ hội đánh bóng qua chỗ ngoặt bên trái qua hồ nước để tiếp cận green trong hai cú đánh.

Hố cuối cùng là một hố rất khó bao đòi hỏi golf thủ phải đánh bóng quanh hồ nhân tạo ngay phía trước nhà câu lạc bộ. Hố golf par-4 có chiều dài 420 yard này khá khó cho các golf thủ, đặc biệt trong điều kiện có gió. Rất ít golf thủ có thể kết thúc hố golf này với cú Birdie, mà phần lớn là các cú Bogey hoặc tệ hơn.

Siam Country Club Waterside Course mang phong cách hiện đại và cơ sở vật chất nơi đây đều có chất lượng hàng đầu tại Thái Lan. Nhà câu lạc bộ có một góc nhìn toàn cảnh 180 độ tới thung lũng xung quanh. Từ khu nhà hàng ngoài trời, du khách golf có thể nhìn thấy cảnh sân golf, hồ nước, những con lạch và cảnh quan pha trộn với nhau, được hình thành một cách tự nhiên.

Khu cửa hàng golf, phòng thay đồ và nhà hàng chất lượng cao phục vụ những món ăn Thái và quốc tế cũng sẽ là điểm cộng thêm cho trải nghiệm golf đặc biệt của bạn nơi đây. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, được đào tạo tốt cùng với chất lượng điều hành golf chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho du khách golf sẽ thỏa mãn ngày chơi golf cho mọi golf thủ đến đây.

Contact Me on Zalo