Sân Golf Sky Lake

Thành phố: Hà Nội
Khoảng cách: 45 phút từ Trung tâm Hà Nội
Năm thành lập: 2012
Đơn vị thiết kế: An Lee Hwan
Số hố/Par/yards: 36 holes par 72/72 (7267/7265 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 40
Thuê gậy: USD 50
Thuê giầy: USD 20
Thuê Ô/dù: USD 10

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Spa

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ (40km), Sân Gôn và khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake bao gồm dự án sân gôn 18 hố Sky và 18 hố Lake đạt tiêu chuẩn quốc tế (PGA), hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thể thao và spa. Dự án 200 ha này nằm ở vị trí đắc địa nhất bao quanh là những dãy núi cao và khu vực hồ tự nhiên rộng lớn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho hội viên và gia đình.

Mang đến một môi trường hoàn hảo cho các golfers thực thụ, sân gôn và dự án khu  nghỉ dưỡng Sky Lake là một trong những dự án tốt nhất thế giới. Sân gôn 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân gôn mang lại độ hoang sơ và thách thức cao nhất với diện tích 510,000 m2 có hệ thống hồ rộng lớn và núi non bao trùm, đây sẽ là sân gôn dài nhất Việt Nam ( 7,625 yard). Sân gôn 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards và được bao quanh bởi khu vực rừng tự nhiên, dẫn đến một chân trời đầy thú vị.

Nhà câu lạc bộ được xây dựng giữa 2 sân, sẽ bao gồm khu vực Spa, Phòng Họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các dụng cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất. 300 Khu biệt thự trong khu vực sân gôn được thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất  cho các golfers. Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân gôn, núi non và hồ. Khách sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng với hệ thống sân tập mang chất  lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn. Hệ thống sân gôn và khu nghỉ dưỡng Sky Lake xây dựng nhằm mục đích thu hút phần lớn khách hàng quốc tế và địa phương. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi hưởng thụ hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính gia đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa tại đây.

Contact Me on Zalo