Sân Summit Point Golf and Country Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Robert Trent Jones Jr
Năm thành lập: 2006
Số hố/Par/yards: 18 hole par 72 (6,775 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Vào năm 2006, do sự phổ biến ngày càng tăng của khách du lịch đến Thành phố Lipa, Summit Point Golf & Country Club được thành lập vào năm 2006. Sân gôn 18 hố chỉ dành cho hội viên được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư golf nổi tiếng Robert Trent Jones, Jr. Sự sáng tạo của ông được lấy cảm hứng từ việc tái tạo 18 hố gôn nổi tiếng trên thế giới.

Dựa vào vị trí, gôn thủ có thể chơi ở một trong những khu vực mát nhất ở Philippines, mà một số người thậm chí còn ghi nhận nơi đây có “điều kiện thời tiết lạnh”. Khung cảnh tuyệt vời của dãy núi Mt. Malayarat cũng đã nhận được những lời khen ngợi của những tay golf thế giới. Nhà câu lạc bộ cung cấp phòng chờ cho gôn thủ, phòng thay đồ, sân tập, nhà hàng và hồ bơi.

Summit Point Golf and Country Club là một sân gôn riêng biệt, vì chỉ có hội viên được phép chơi gôn và sử dụng các tiện nghi của nhà câu lạc bộ. Tuy nhiên, khách có thể đi cùng hội viên, và họ cũng có thể chơi tại câu lạc bộ. Du khách, những người muốn chơi tại sân gôn, có thể mất khoảng 1 giờ 36 phút lái xe từ Manila.

Contact Me on Zalo