Sân Lotus Valley Golf Resort

Vị trí: Chachoengsao
Khoảng cách: 40 phút từ sân bay quốc tế Suvanabhumi
Năm thành lập: 1998
Đơn vị thiết kế: Gary Player
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7164 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: đã bao gồm
Thuê gậy: THB 1300
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Spa

 

Sân golf được thiết kế bởi Gary Player, là một trong những sân golf tốt nhất Bangkok!

Phải mất hơn một giờ để đến Lotus Valley Golf Resort từ Bangkok hoặc 45 phút từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Trước đây là Câu lạc bộ Gôn và Thể thao Thương mại Thế giới, Lotus Valley Golf Resort là một trong số ít các sân golf do Gary Player thiết kế ở Châu Á và là sân Gary Player duy nhất ở Thái Lan.

Nam Phi nổi tiếng đã tạo ra một sự cân bằng đúng đắn của thách thức golf, trong khi cải tạo vào năm 2005 mang đến các phương pháp xây dựng sân golf hiện đại, thủy lợi, và tất cả các sân mới. Sân gôn có hai vòng hiện tại gồm chín lỗ cộng với chiều dài vô địch là 7,015 yard từ các mẹo và par 72.

Mỗi hố gôn có những thách thức riêng và là cả một chặng đường khó khăn trước khi tiếp cận khu vực Green. Các bẫy nước được hiện diện ở mọi cấp độ khó khác nhau tạo độ khó cho người chơi. Các đường cắt của Fairway và Green thể hiện đúng với phong cách của những người thích khám phá và nghiêng về thiết kế truyền thống của Scotland.

Nhà câu lạc bộ hiện đại có sảnh rộng và khu vực lối vào thoáng mát, cửa hàng đồ gôn chuyên nghiệp đa dạng và các phòng thay đồ có phòng tắm nước nóng truyền thống của Nhật Bản. Nhà hàng Lotus phục vụ đa dạng và được đánh giá tốt đặc biệt nổi tiếng với các món ăn Thái, Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây. Khoảng cách thêm giữ cho phí xanh thấp và luồng tương đối trống.

Lotus Valley Golf Resort được duy trì và bảo dưỡng tốt quanh năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian di chuyển dài hơn một chút nhưng bù lại là thời gian hoàn thành vòng gôn nhanh hơn những sân khác.

Contact Me on Zalo