Sân Green Valley Country Club

Vị trí: Gần sân bay quốc tế Suvanabhumi
Khoảng cách: 45 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1988
Đơn vị thiết kế: Robert Trent Jones Jr.
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7028 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 900
Thuê giầy: THB 300
Thuê Ô/dù: THB 200

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Massage, Sauna

 

Một thiết kế gần sân bay của Robert Trent Jones Jr.!

Green Valley Country Club là một trong những sân golf lâu đời nhất trên đường từ Bangkok tới Pattaya. Đây là 1 trong 3 sân golf của Trent Jones Jr tại Bangkok, cùng với Navatanee Golf Course và President Country Club. Nằm gần sát với Sân bay Quốc tế Suvanabhumi, Green Valley rất thuận tiện cho golf thủ đến từ Bangkok và muốn chơi 1 vòng golf trước khi họ ra sân bay.

Về so sánh thì Green Valley khá giống với Thai Country Club, tuy nhiên lại ít phong phú bằng bởi sự thách thức và điều kiện bảo dưỡng nơi đây. Những cú phát bóng chính xác là điều bắt buộc để golf thủ có điểm số tốt vì hầu hết các fairway ở đây đều có những hố nước và điều dừng của bóng thì rất khó xác định. Green khá chắc chắn và có tộc độ nhanh, đặc biệt là khi gạt bóng có xu hướng xuống dốc. Green Valley cũng có nhiều bẫy nước làm tăng thêm mức độ  thách thức của sân.

Hố golf mở đầu của sân khá dài với nhiều bẫy nước là một ví dụ điển hình cho những khó khăn dành cho golf thủ tại sân golf này. 4 hố par 5 đều là những hố “khó nhằn”; hố 11 và 18 thì đặc biệt khó với hồ nước nằm dọc hai bên fairway. Hố 14 par 3 là hố golf ấn tượng nhất của sân với một khu phát bóng trên đảo, tại đây golf thủ phải có những cú đánh rất chính xác để tiếp cận green và đạt được par.

Nhà câu lạc bộ là một trong những nhà câu lạc bộ tốt nhất Bangkok bởi sự thanh lịch và sang trọng của nó. Trần cao, bố trí đồ đạc đầy sáng tạo và thiết kế hiện đại khiến golf thủ cảm thấy vui tươi và thư giãn. Nhà hàng ở đây mang đến cho thực khách một tầm nhìn ra sân golf cùng với các sự lựa chọn tốt về ẩm thực Thái, Châu Âu và Nhật. Các tiện ích khác bao gồm nhà tắm hơi với Jacuzzi và Thái mát-xa luôn đem đến cho du khách những sự thư giãn sau mỗi vòng golf.

Green Valley khá phổ biến với các golf thủ địa phương và các chuyên gia từ Châu Á. Việc book trước là điều luôn luôn phải làm và phí sân hơi cao một chút so với các sân golf khác. Vào ngày cuối tuần thì tốc độ chơi của sân cũng hơi chậm. Phải nói rằng, với những golf thủ ở Bangkok đang tìm kiếm những thách thức với điều kiện sân golf lý tưởng thì chúng tôi thật sự đánh giá cao và tự tin giới thiệu cho bạn Green Valley Club cho 1 ngày chơi golf của bạn.

Contact Me on Zalo