Sân Golf Treasure Hill

Thành phố: gần đường Ban Bung 344
Khoảng cách: 40 km từ Chonburi
Năm thành lập: 1997
Đơn vị thiết kế: Yoshikazu Kato
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7214 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5 Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 500
Thuê gậy: THB 500
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Bể bơi, Sauna

Sân golf đẹp nằm ở dưới chân đồi và khá thử thách!

Treasure Hill Golf & Country Club có một số những bẫy nước nhỏ (nhưng không thường xuyên lắm) vói số lượng nhiều hơn một chút so với bẫy cát. Các bẫy cát ở đây lại lớn hơn so với bình thường và một số hố golf có khúc ngoặt sẽ đòi hỏi golf thủ phải có những cú phát bóng hết sức cẩn thận. Sân golf dành cho hội viên này nằm ở địa hình chân đồi khiến sân golf khá thử thách, với những fairway và green dốc. Sân golf là khá thử thách đối với những cú đánh thông thường của golf thủ, nhưng đây chắc chắn là một phần của sự hấp dẫn của mỗi cuộc chơi golf.

Đặt chân tới sân golf có cảnh quan tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng giá, đặc biệt là khi bạn đã từng ở Pattaya. Nằm nép mình trong một khu rừng nhiệt đới, dưới chân của một ngọn núi cô lập sẽ làm cho phong cảnh cuộc chơi golf của mỗi golf thủ càng trở nên kỳ vĩ. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ thấy sân golf và cơ sở vật chất của Treasure Hill luôn ở trong tình trạng rất tuyệt vời, khiến bạn luôn vui thích để đưa Treasure Hill vào trong lịch trình và gói nghỉ dưỡng golf mỗi khi bạn chơi golf tại Pattaya.

Yoshikazu đã thiết kế nên những đường golf đạt tiêu chuẩn quốc tế cho nững giải đấu lớn. Chơi tại Treasure Hill, bạn cũng cần phải tính 1 chút về chiến thuật chơi, điều này đặc biệt quan trọng cũng như như kỹ năng đánh bóng của bạn. Nhà Câu lạc bộ mang đậm chất Phương Đông, sẽ thỏa mãn những gì bạn mong đợi.

Contact Me on Zalo