Sân Golf Twin Doves

Thành phố: Cách thành phố Hồ Chí Minh 32 km về phía Bắc
Khoảng cách: 60 phút từ Tp Hồ Chí Minh về phía Bắc
Năm thành lập: 2009
Đơn vị thiết kế: P + Z Development Pte, Ltd
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (7282 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 37
Thuê gậy: USD 37
Thuê giầy: –
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng.

Sân private đầu tiên tại miền Nam: Với việc chỉ dành riêng cho hội viên, nên sân Golf Twin Doves có nhiều điều kiện thuận lợi để tạo nên nhiều dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của golfer.

Loại hình sân golf Private (sân golf chỉ dành riêng cho hội viên) là hình thức phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển golf. Tuy mới có mặt ở Việt Nam, mô hình này đã góp phần làm đa dạng hơn cho môn thể thao này, vốn đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Sân Golf Twin Doves là sân chỉ dành riêng cho hội viên đầu tiên ở Việt Nam.

Với số lượng giới hạn và dành riêng cho các hội viên, sân golf Private có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong dịch vụ của mình. Sau hơn 1 năm đưa vào hoạt động, với 18 lỗ golf đầu tiên trên sân Luna và Mare đầy thử thách, những hội viên của Twin Doves cảm thấy hài lòng bởi chất lượng phục vụ và điều kiện sân cỏ được chăm sóc tốt nhất. Cỏ dùng cho sân này được nhập từ Mỹ, tất cả đều sử dụng loại cỏ Paspalum Platinum cho sân tập, tee, fairway và green.

Tòa nhà Câu lạc bộ mô phỏng kiến trúc Đông phương hiện đại theo phong cách Frank Lloyd Wright. Một nhà hàng lớn gồm 5 sảnh có thể chứa đến 300 người. Từ nhà hàng BBQ trên sân thượng, golfer có thể vừa thưởng thức bữa tiệc, vừa phóng tầm mắt ra toàn bộ cảnh quan rộng lớn của sân golf, tất cả tạo ra sự khác biệt mà Twin Doves muốn đem đến.

Hệ thống chiếu sáng của sân golf được lắp đặt bằng những thiết bị cao cấp, toàn bộ 18 lỗ Luna và sân Mare và 4 lỗ cuối của sân Sole sẽ được lắp đặt hệ thống chiếu sáng này. Twin Doves phục vụ người chơi, kể cả thời gian buổi tối được áp dụng 3 ngày thứ Năm, thứ Sáu & thứ Bảy hằng tuần.

Contact Me on Zalo