Sân Golf Vietnam Golf & Country club

Thành phố: Tp Hồ Chí Minh
Khoảng cách: 30 phút từ Trung tâm Tp Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 1994
Đơn vị thiết kế: Chen King Shih & Lee Trevino
Số hố/Par/yards: 36 holes/ par 72 (7106/6946 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 47
Thuê gậy: USD 46
Thuê giầy: –
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Trung tâm thể thao

Vietnam Golf & Country Club là Sân Gôn 36 lỗ đầu tiên và được biết đến rộng rãi như Câu lạc bộ Gôn và Thể thao ngoài trời hàng đầu của Việt Nam.
Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20km, Câu lạc bộ Gôn và thể thao ngoài trời Việt Nam cũng là Câu lạc bộ Gôn gần trung tâm thành phố nhất.
Tọa lạc trong khuôn viên 300 hecta, hai khu Đông và Tây của Sân Gôn được tạo thành từ vùng đất vốn là rừng, việc giữ nguyên địa hình đã góp phần tạo nên những đường lăn bóng nhấp nhô, mang lại cho quý khách cảm giác vùng đất này dường như đã được thiên nhiên ưu đãi để trở thành Sân Gôn với thiết kế và bố cục hoàn toàn tự nhiên.
Khu Tây của Sân Gôn bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 1994 và được thiết kế bởi ông Chen King Shih, kiến trúc sư người Đài Loan. Sân Gôn tiêu chuẩn 72 gậy này đã vinh dự được đăng cai tổ chức giải Việt Nam mở rộng (Asian PGA Tour Event) vào năm 1995 và 1997. Những đường Gôn uốn lượn xuyên qua những hàng cây tạo nên thử thách cho những cú đánh banh đến fairway trước khi đến green với những đường viền cỏ Bermuda TifEagle thật mềm mại, mang đến cho quý khách những khu lùa banh với bề mặt cỏ đẹp quanh năm.
Ông Lee Trevino, người đã sáu lần đoạt danh hiệu vô địch các giải lớn như: Giải US Open 1968, 1971, Giải vô địch USPGA 1974, 1984 và Giải vô địch mở rộng 1971 và 1972. Ông cũng là người thiết kế Khu Đông Sân Gôn bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1997. Khu Đông mang đến cho quý khách những fairway rộng thoáng hơn Khu Tây nhưng lại được bao quanh bởi những chướng ngại vật như hố cát và hồ nước được phối cảnh đẹp mắt với những thảm cỏ Bermuda TifEagle nhấp nhô.
Dù chơi ở bất kỳ khu nào thì Câu lạc bộ Gôn và Thể thao ngoài trời Việt Nam đều để lại những dấu ấn đẹp và trải nghiệm thú vị cho quý khách.

Contact Me on Zalo