Sân Vintage Golf Club

Vị trí: phía đông Bangkok
Khoảng cách: 50 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1995
Đơn vị thiết kế: Arthur Hills & Associates
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6579 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 750
Thuê gậy: THB 1000-1500
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 50

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Bể bơi, Massage & Sauna

 

Sân golf rất tốt mặc dù là một sân golf ít được biết đến của Arthur Hills. Nhà câu lạc bộ có đẳng cấp hàng đầu!

Vintage Golf Club là một trong những sân golf ít được biết đến của Bangkok, đến nỗi nhiều người chơi được ngạc nhiên bởi sân golf này. Vintage Golf Club cách50 phút từ trung tâm thành phố Bangkok và gần sân bay Suvanabhumi. Một số sự kiện chuyên nghiệp của Thai PGA đã được tổ chức tại Vintage.

Vintage được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf nổi tiếng của Mỹ Arthur Hills, trên thực tế đây là sân golf duy nhất của ông tại Thái Lan. Sân golf vẫn giữ được môi trường tự nhiên nơi đây như đầm lầy lau sậy và thực vật với hoa giấy nhiều màu sắc, đem đến cho các tay golf cảm giác rằng họ đang ở vùng nông thôn của Thái Lan chứ không phải ở một sân golf đẳng cấp quốc tế ở ngoại ô Bangkok.

Mở cửa vào tháng 1 năm 1996, Sân golf 18 hố par 72 có chiều dài 6,952 yard Vintage Golf Club có thiết kế cổ điển với một địa hình tự nhiên gợn nhẹ, điều này vừa tạo ra thách thức vừa tạo ra sự thư giãn cho người chơi golf ở mọi độ tuổi với mọi giới tính và kỹ năng. Những cơn gió chiều và một thiết kế thú vị luôn đem đến sự vui thích cho golf thủ khi chơi tại sân golf Bangkok này. Sân golf luôn có điều kiện chơi hết sức tuyệt vời với các fairway luôn đẹp và đồng nhất khiến bóng luôn chạy tốt trên sân và ít khi bị mắc kẹt tại một điểm nào đó.

Bốn hố par 3 luôn khác nhau về chiều dài và cách thiết lập hố. Việc đạt được Par tại mỗi hố này cũng là một quãng đường dài tương đối khó khăn để 1 phiếu điểm đẹp khi kết thúc ngày chơi. Vintage có một số hố golf khá ly kỳ bao gồm hố số 2 par 3, hố 10 par 5 và hố 13 par 4. Các hố này sẽ khiến bạn phải điền một số gậy tương đối cao vào score card nếu bạn không  tập trung hoặc có những cú đánh tệ.

Các caddies ở đây rất tuyệt vời, nói tiếng Anh tốt và rất am hiểu về golf và sân golf. Chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến ​​họ trước khi đưa ra các quyết định và bạn có thể sẽ nhận được một điểm số tốt. Trước khi bạn chơi, hãy dành 1 chút thời gian khởi động tại sân tập golf trên cỏ và một green lớn tại khu tập luyện.

Cả trước và sau khi chơi trên sân, golf thủ có thể tận hưởng những tiện nghi trong nhà câu lạc bộ mang phong cách vương triều Tudor của người Anh. Phòng thay quần áo, nhà hàng và cửa hàng proshop cũng đều sẵn sàng để phục vụ golf thủ. Phòng thay đồ ở đây khá thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có cả bể sục và massage. Nhà hàng nhà câu lạc bộ chuyên về thực phẩm Nhật Bản với giá cả hợp lý.

Vintage là sân golf ít được biết đến nên giờ tee-times gần như luôn có sẵn cho golf thủ, thời gian chơi cũng khá nhanh không có một sự chậm chễ nào và đặc biệt là vào ngày trong tuần thì sân rất vắng. Vintage được coi là một sân golf rất “đáng đồng tiền” và là địa điểm tuyệt vời cho các golf thủ muốn thưởng thức một sân golf bán tư nhân xuất sắc khi chơi golf tại Bangkok.

Contact Me on Zalo