Sân Rose Garden Golf Club

Vị trí: Nakon Pathom
Khoảng cách: 60 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 1972
Đơn vị thiết kế: Visuth Junnanont
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7085 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày trừ thứ Hai

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 450
Thuê giầy: THB 60
Thuê Ô/dù: THB 30

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng, Khách sạn

 

Một sân golf lâu năm đẹp, được bảo dưỡng tốt với những luống cây trồng dọc fairway!

Rose Garden Golf Club là một trong những sân golf lâu đời và nổi tiếng nhất Thái Lan. Sân golf thuộc sỡ hữu và quản lý bởi người Thái này đã trở nên nổi tiếng vào năm 1992 sau khi tổ chức giải golf Thailand Open 1992. Ngay sau đó, nó đã được bình chọn là một trong 24 sân golf tốt nhất trên thế giới bởi 2 tạp chí golf quốc tế.

Sân golf được bảo dưỡng tương đối tốt, uốn khúc giữa các cây cao và rậm rạp. Tên gọi Vườn Hồng (Rose Garden) luôn mang đến cho du khách cảm giác thanh bình. Đặc biệt, từ tháng một đến tháng tư, các golf thủ có thể thưởng thức quan cảnh đẹp khi các vườn hoa nở xung quanh sân golf.

Sân golf trở nên thử thách hơn với những fairway hẹp và khá nhiều bunker. Vì vậy khi chơi tại đây, golf thủ cần có những cú đánh chính xác để có thể đạt được điểm số tốt. Từ tee trắng, sân golf trông khá ngắn, nhưng cũng không kém phần thử thách và mang đến cho golf thủ sự thích thú khi chơi.

Các hồ nước xung quanh sân golf không chỉ là thách thức cho các golf thủ mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho sân. Một trong những nét độc đáo của sân golf là mỗi hố golf đều có hai green, một bên trái và một bên phải, không chỉ đảm bảo điều kiện tốt cho các golf thủ ít đánh mà còn tạo thêm sự đa dạng cho các golf thủ khi đánh nhiều vòng. Vùng green có cỏ mềm và nhạy. Ngoài ra sân golf còn nhiều đặc điểm phong phú khác với hai bố par 5 tuyệt vời chờ golf thủ khám phá.

Các hố Par 5 có lẽ là những điểm nhấn của sân, đặc biệt là hố số 11 khi golf thủ cần phải phát bóng sang bên phải để sau đó có thể tiếp tục đánh bóng vượt qua bên trái và một chỗ ngoặt, cú đánh bóng thứ 2 sẽ khó khăn hơn và cú đánh bóng thứ 3 sẽ đòi hỏi những tay golf thủ cần có kỹ năng tốt. Hố số 17 Par 5 là một thử thách tương đối lớn nhưng những golf thủ mạo hiểm hoàn toàn có thể tiếp cận green chỉ trong 2 cú đánh. Bạn nên đánh bóng về phía gần rừng cây phía bên trái là chìa khóa giúp bạn có thể đạt được birdie tại hố này. Green bên trái là tương đối khó tiếp cận, bởi đòi hỏi golf thủ phải có 1 cú đánh rất khó nhìn qua bunker và vòng qua các ụ đá để tiếp cận green.

Rose Garden Golf Club là 1 sân golf trông khá êm ả và giản dị nhưng lại có nhà câu lạc bộ rất cổ kính và lâu đời từ năm 1972. Sân golf cũng có một sân tập golf và một green sẵn sàng cho golf thủ tập luyện. Sẽ không có điều gì hoành tráng tại Nhà Câu lạc bộ ngoài trừ việc nó luôn được giữ sạch sẽ với nhà hàng luôn phục vụ món ăn Thái và và Nhật Bản.

Mặc dù có giá thấp, nhưng dịch vụ nơi đây nên tốt hơn, caddy cần những bộ đồng phục mới hơn và hẳn nhiên việc di chuyển một chặng đường dài từ Bangkok chỉ để đánh golf tại Rose Garden là không đáng. Khu nghỉ dưỡng 3 sao ngay trong sân golf chỉ thích hợp với trường hợp qua đêm tại đây hoặc những người quá cảnh chứ không thực sự thích hợp cho du khách nước ngoài.

Contact Me on Zalo