Sân Garden City Golf Club

Vị trí: 15 km đông bắc Phnom Penh
Khoảng cách: 25 phút từ phía Tây Phnom Penh
Năm thành lập: 2013
Đơn vị thiết kế: Weerayudth Phetbuasak
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7361 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 30
Thuê gậy: USD 25
Thuê giầy: USD 5
Thuê Ô/dù: USD 30

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Bể bơi

 

Một trong những sân golf tốt nhất tại Phnom Penh, thích hợp với golfer chuyên nghiệp đến golfer nghiệp dư. Cơ sở hạ tầng khá đầy đủ, có cả khách sạn!

Garden City Golf Club mở cửa vào 4/2013 và ngay lập tức nổi lên như một trong những sân golf tốt nhất tại Phnom Penh. Sân golf par 72 này được đặt cách 15 km về phía đông bắc của trung tâm thành phố Phnom Penh. Việc sử dụng Seashore Paspalum của sân và các hoạt động tư vấn quản lý của IMG là rất tốt. Các điều kiện này hoàn  toàn có thể so sánh với các sân golf hàng đầu trong khu vực.

Cảnh quan đã được hình thành bởi kiến ​​trúc sư Thiếu tướng Weerayudth Phetbuasak, người cũng chịu trách nhiệm đưa ra những thiết kế tuyệt vời tại Suwan và Sea Pine ở Thái Lan và Phokeethra tại Siem Reap. Mục tiêu thiết kế tổng thể là tạo ra một sân golf gây khó khăn cho người chơi golf chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể dành cho các golfer có kỹ năng khiêm tốn. Garden City là một thử nghiệm thực sự về golf.

Câu lạc bộ hiện đại cua Garden City có phòng thay đồ khá rộng rãi, một nhà hàng, và proshop . Sân tập golf trên cỏ là một phần của kế hoạch mở rộng tổng thể Garden City cùng hệ thống phòng tập thể dục khách sạn, spa và hồ bơi. Xe golf có thể được dùng chung và là tùy chọn trong khi caddies được cung cấp cho tất cả người chơi golf. Golf thật sự tuyệt vời với văn hóa Khmer và cơ sở hạ tầng khách sạn khá đầy đủ tại Garden City

Nguồn: Golfasian.com / Golfsian.vn

Contact Me on Zalo