Sân Happy City Golf Resort

Vị trí: Wiang Chai
Khoảng cách: 13km về phía Tây Chiang Rai
Năm thành lập: 2012
Đơn vị thiết kế: Pongsak Daengchuang and Prasan Srisuphachaiya
Số hố/Par/yards: 29 holes par 72/36 (7036 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 500
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Không
Tiện nghi: Lớp dậy golf, Nhà hàng, Massage, Sauna, Spa

 

Sân golf với thiết kế thú vị gần Chiang Rai!

Happy City Golf Resort tọa lạc ở chân một ngọn đồi ở miền Bắc Thái Lan, ngay phía ngoài Chiang Rai. Sân golf Chiang Rai được sở hữu bởi người Hàn Quốc này là sân golf 29 hố duy nhất trên thế giới. Được thiết kế và xây dựng bởi một số tay golf chuyên nghiệp người Thái, sân golf bao gồm 3 sân 9 hố với tên gọi Lakeside, Mountain Breeze và River. Thêm vào đó, có 2 hố “dự bị” có thể được chuyển vào chơi và thay thế các hố xuống cấp nhằm cải thiện việc chơi golf.

Mở cửa vào năm 2012, sân golf vẫn còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Đến năm 2013, các cây mới đã được bổ sung thêm. Sau đó, vào năm 2014, cỏ Bermuda đã thay thế cỏ Paspalum ở khu vực fairway và tee phát bóng. Điều này khiến cho sân golf dễ thích nghi hơn với điều kiện hanh khô và mát mẻ trong những tháng mùa đông ở Chiang Rai.

Phần lớn những hố golf tại Happy City Golf Resort đều có những tee phát bóng cao để đánh bóng xuống những fairway uốn lượn và sau đó là qua hồ nước. 10 hố đầu tiên, được biết đến là Lakeside Course, là khá khó bởi chúng có khá nhiều bẫy nước và bẫy cát.

10 hố sau của Mountain Breeze Course thậm chí là khó khăn hơn tuy nhiên các fairway lại rộng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho những golf thủ có những cú đánh mạnh, đặc biệt là có các cú đánh draw.

9 hố cuối của sân River Course là những hố thử thách nhất của sân. Tuy không dài nhưng hầu hết các hố đều có green trên đảo hoặc bán đảo. Điều này đòi hỏi golf thủ phải có những cú đánh kỹ thuật vồng bóng lên. Các golf thủ có handicap cao được chúng tôi khuyên nên tránh River Course.

Nhà câu lạc bộ được đánh giá cao nằm qua phía bên kia green của 2 hố cuối cùng của Lakeside và Mountain Courses. Các cơ sở vật chất khác bao gồm khu spa phương Đông, phòng tắm hơi, sân tập golf, học viện golf, khu vực tập gạt bóng và “short-game”. Các kiosk cũng khá độc đáo với mỗi kiosk có chủ đề riêng về Dutch Windmill, về Disneyland và 1 kiosk có chủ đề tương tự như Fred và Wilma’ house từ Flintstones.

Golf thủ đến Chiang Rai luôn coi Happy City Golf Resort là một trong sự bổ sung thú vị cho các sân golf quốc tế tại khu vực Chiang Rai.

Contact Me on Zalo