Sân Luisita Golf and Country Club

Thành phố: Tarlac, Luzon
Thiết kế: Robert Trent Jones
Năm thành lập: 1967
Số hố/Par/yards: 18 hole par 72 (6,728 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Nằm ở Hacienda Luisita, nhà máy đường trung tâm của Tarlac, là Luisita Golf & Country Club. Sân gôn này chắc chắn là một trong những sân gôn vô địch tốt nhất trong nước. Việc chơi ở sân gôn này không dành cho người yếu tim. Có những thử thách khác nhau mà người chơi sẽ phải đối mặt. Ngoài hố số 11 trong số 18 hố có các chướng ngại vật nước, người chơi thậm chí sẽ phải đối mặt với những cơn gió mạnh bất ngờ. Những thử thách này cho phép trong các sự kiện chơi gôn cao cấp như Preside’s Cup được tổ chức tại sân.

Luisita Golf and Country Club là một sân gôn riêng biệt. Khách phải được đi kèm hoặc bảo trợ bởi một thành viên. Tuy nhiên, nếu người chơi là khách tại khách sạn của câu lạc bộ, quyền chơi gôn cũng được cho phép. Sân gôn có vài dịch vụ để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và chơi gôn của khách. Sân gôn bao gồm sân tập ngắn, cửa hàng bán phụ kiện gôn, nhà hàng tại nhà câu lạc bộ, và quầy bán hàng với thức ăn và đồ uống ở hố số 5 và số 9.

Ngoài khách sạn trong Luisita Golf and Country Club còn có các khách sạn gần đó để lưu trú. Khách sạn Central Park Hotel và khách sạn Microtel Inn and Suites đều ở Luisita Business Park; và khách sạn La Majarica Hotel ở góc đường cao tốc McArthur Ligtasan ở thành phố Tarlac. Sân gôn cách Manila 118 km. Để đến đó, Luisita Golf and Country Club nằm trong khuôn viên của Hacienda Luisita, cách đường cao tốc MacArthur vài phút. Sẽ mất hai giờ rưỡi đi xe từ Manila qua NLEX.

Contact Me on Zalo