Sân Marina Bay Golf Course

Khoảng cách: 10 phút từ trung tâm Singapore
Năm thành lập: 2006
Đơn vị thiết kế: Phil Jacobs
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7101 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Sân Marina Bay Golf Course mở cửa vào tháng 11 năm 2006, là sân golf công cộng đầu tiên tại Singapore. Sân có hố par-6 hole duy nhất tại đảo quốc này. Kể từ lúc thành lập, sân Marina Bay đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm 3 giải thưởng ‘Sân tốt nhất tại Singapore’, ‘Trài nghiệm golf đáng giá’ and ‘Sân golf công cộng tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương’ tại giải thưởng thường niên Asian Golf Awards.

Sân golf 18 hố 7 được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf người Nam Phi, Phil Jacobs, người đã thiết kế sân The Links at Fancourt tại Nam Phi và sân Ria Bintan tại Indonesia. 

Hố signature của sân là hố số 4, par-6 4th hole và hố số 13, par-3 . Hố số 4 dài 716 yards chắc chắn sẽ thách thức trình độ các golfer giỏi nhất. Par-3 tại hố số 13 gồm khu vực green riêng biệt trên một đảo nhỏ . Cần phải đánh qua bẫy nước  để lên được green tại hố này trong điều kiện gió lớn thường xuyên sẽ là không dễ, nhưng vô cùng cần thiết nếu các golfer muốn đạt được birdie tại hố này.

Sân Marina Bay Golf có hệ thống đèn cho các golfer muốn chơi vào buổi tối. Ngoài ra sân tập cũng là một điểm nhấn của sân khi mà tại đảo quốc này rất hiếm sân tập golf , và đây cũng là sân tập lớn nhất Singapore.  Các cở sở vật chất khác như quán cafe, học viện golf, và pro shop đều sẵn sàng phục vụ các du khách .

Contact Me on Zalo