Sân Nikanti Golf Club

Destination: Thái Lan
Vị trí: Phía tây Bangkok
Khoảng cách: hơn 1 giờ chạy xe từ Sukhumvit và 45 phút từ các khách sạn ven sông
Năm thành lập: 2014
Đơn vị thiết kế: Lee Schmidt and Brian Curley
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6789 yards)
Số người/nhóm: 4 người (ngày thường )
4 người (ngày cuối tuần)
Mở cửa: hằng ngày

Nikanti Golf Club là một trong sân gôn độc đáo có một không hai, nằm ở tỉnh Nakhon Pathom phía tây Bangkok. Công việc của nhà thiết kế sân golf Thái Lan và kiến ​​trúc sư Piraporn Namatra của Golf East là Nikanti là một cuộc cách mạng theo nhiều cách khác nhau.

Nikanti tọa lạc trong không khí trong lành trước đây là những cánh đồng lúa. Tuy nhiên, sân golf Bangkok gần như hoàn toàn trái ngược với những gì người ta thường thấy xung quanh thành phố. Khoảng cách từ điểm xuất phát dành cho người chuyên nghiệp thì sân có tổng 6.850. Thay vì có chín hố trước và sau như truyền thống, Nikanti được tạo thành từ ba vòng sáu, mỗi vòng bắt đầu và kết thúc tại Clubhouse chính. Cuối cùng, mỗi vòng 6 hố gồm hai par-3, hai par-4 và hai par-5. Có số hố par-3, par-4 và par-5 bằng nhau là điều gây tranh cãi, nhưng tại sao không? Par-72 vẫn đang được đáp ứng đúng tiêu chí, và nó mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều loại hố khác nhau trong mỗi vòng gôn. Nikanti là một Sân gôn thách thức đáng kể, ngay cả đối với những người chơi gôn chuyên nghiệp.

Nikanti có một Clubhouse được thiết kề hiện đại ấn tượng với nhiều tiện nghi chỉ có tại các câu lạc bộ thành viên tư nhân. Tất cả tủ đựng đồ cá nhân tiện lợi, phòng khách với truyền hình vệ tinh đều khiến bạn quên rằng bạn đang ở một sân golf công cộng có phí hàng ngày. Dịch vụ cũng rất nghiêm khắc bao gồm thời gian phát bóng 15 phút để đảm bảo tốc độ chơi nhan. Tất cả tạo nên sân gôn Nikanti – một trong những sân golf tốt nhất của Thái Lan và trải nghiệm chơi gôn độc đáo ở châu Á.

Contact Me on Zalo