Sân The Ririera Golf Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Fred Couples and Bernhard Langer
Năm thành lập: 1998
Số hố/Par/yards: 36 hole (FC) par 72 (6,787 yard) (BL) par 71 (7,057 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Một trong những điểm đến chơi gôn của khu vực Cavite có tên là Riviera Golf Club (The) và được xếp vào danh sách một trong những sân golf tuyệt vời ở châu Á, bởi thực tế là sân golf này được xây dựng trên những ngọn đồi của Silang, Cavite. Nhờ vào vị trí và đánh giá, điều này đã giúp sân gôn trở thành một trong những sân phổ biến của quốc gia và nó là nơi tổ chức của giải đấu mở rộng Philippine Open trước đây.

Có hai sân golf vô địch 18 hố được gọi là Couple Course và Langer Course, cả 2 sân đều có quy mô nhỏ và đang dạng thời tiết. Cả hai sân cũng có đặc tính đồi núi, điều tạo nên thử thách cho người chơi. Mỗi sân được thiết kế tương ứng bởi hai trong số các nhà vô địch Hoa Kỳ, Fred Couples và Bernard Langer.

Nhà câu lạc bộ có Sân tập, phòng thay đồ, phòng tắm, quầy bar, quầy ăn, phòng lưới tản nhiệt, phòng chờ của hội viên, và nhà khách cho gôn thủ. Chỉ những hội viên của Riviera Golf and Country Club mới có quyền sử dụng các dịch vụ này và sân golf. Nếu đi từ Manila, có thể mất 1 giờ 22 phút đi bằng xe buýt, xe hơi hoặc taxi.

Contact Me on Zalo