Sân Royal Bang Pa-In Golf Club

Destination: Thái Lan
Vị trí: Phía Bắc Bangkok
Khoảng cách: 60 phút từ trung tâm Bangkok, 30 phút từ sân bay Don Muang
Năm thành lập: 2017
Đơn vị thiết kế: Schmidt-Curley
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7054 yards)
Số người/nhóm: 4 người (ngày thường )
5 người (ngày cuối tuần)
Mở cửa: hằng ngày

Câu lạc bộ Golf Royal Bang Pa-In nằm ở phía bắc Bangkok, thuộc tỉnh Ayutthaya, nằm ở trung tâm của các sân golf mới ở Bangkok. Sân Gôn 7.052 yard được thiết kế bởi Schmidt-Curley.18 lỗ tại Royal Bang Pa-In trải rộng trên 100 ha. Nhà thiết kế và đội ngũ xây dựng đã biến vùng đầm lầy bằng phẳng và cánh đồng lúa thành một sân golf hiện đại ấn tượng. Khu vực green được bao phủ bởi loại cỏ Bermuda siêu lùn mới nhất. Tốc độ nhanh và nhấp nhô nghiêm trọng tạo ra một những cú “putt” thú vị đòi hỏi khả năng đọc Green tốt nhất.

Fairways thô được bọc bởi cỏ với Paspalum. Các fairway, phần lớn, rất khó, thô dày và dính, khiến cho người chơi phải đầu tư suy nghĩ và tìm ra giải pháp tốt nhât cho cú phát bóng tiếp cận. Royal Bang Pa-In bao gồm nhiều hố khó gây rủi ro cho người chơi.

Ngoài ra còn có các yếu tố thú vị tại Royal Bang Pa-In bao gồm điểm phát bóng và bunker hình vuông được bố trí để tạo ra những cú phát bóng sai lầm giữa fairway và các bẫy nước, khoảng cách lớn (phạm vi từ Par-4 từ 320 đến 498 yard) , những gò đất lớn nằm bên cạnh mỗi lỗ che khuất tầm nhìn mỗi khi phát bóng khiến bóng dễ dàng rơi vào các bunker xung quanh khu vực Green.

Royal Bang Pa-In bao gồm một nhà câu lạc bộ cực kỳ hiện đại được thiết kế theo hình elip, nơi không có hai bức tường song song. Lối vào rất lớn và thậm chí bao gồm một sân bay trực thăng. Sân gôn tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng các tấm kính mờ nhỏ đặt trong phòng thay đồ mà vẫn giữ được sự riêng tư. Góc nhìn 360 độ tuyệt vời nhìn ra nhà hàng nhờ sử dụng cửa sổ từ sàn đến trần. Các tiện nghi khác, dịch vụ và bố trí của sân gôn là hạng nhất.

Bang Pa-In là một trong những sân golf Thái Lan chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi gôn sành điệu.

Contact Me on Zalo